ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:37

"ครูซ"โคตรเป็นห่วงเพื่อนเลิฟ"คลูนี่ย์"ลั่นไม่เลิกควบมอเตอร์ไซค์แม้อันตราย

เพื่อนซี้เจ็บฉันก็เจ็บเหมือนกัน ! ทอม ครูซ พระเอกมากความสามารถ ส่งข้อความเป็นกำลังใจไปยัง จอร์จ คลูนี่ย์ นักแสดงชื่อก้องโลก หลัง "เฮียจอร์จ" ประสบอุบัติเหตุโดนรถชน เดชะบุญที่อาการไม่รุนแรง และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกาย

    คลูนี่ย์  ขับมอเตอร์ไซค์ก่อนโดนรถยนต์ชนขณะเดินทางเพื่อไปถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง  Catch 22 ที่เกาะซาร์ดิเนีย ในประเทศอิตาลี เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ โดยมีการระบุว่าร่างของเขาลอยละลิ่วสูงถึง 20 ฟุตก่อนจะร่างลงมากองกับพื้น โดย ดาราดังวัย 57 ปีถูกนำตรวจไปรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน และได้รับอนุญาตให้กลับไปพักฟื้นร่างกายที่บ้าน

    ครูซ ซึ่งสนิทสนมกับ คลูนี่ย์ อย่างมาก มีโอกาสแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เพื่อนรักต้องประสบพบเจอ และอวยพรให้เขาหายป่วนเร็วๆ ขณะที่เขาเดินทางไปร่วมชมรอบปฐมทัศน์ Mission: Impossible - Fallout ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

    "จอร์จ นายต้องระมัดระวังตัวให้มากๆ นะ จริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่ขับมอเตอร์ไซค์เก่งมากๆ และผมหวังว่าเขาจะหายเร็วๆ จอร์จ ผมไม่รู้อะไรมากนะ จนกระทั่งผมอยู่ที่นี่ แต่ผมหวังว่านายจะโอเคนะสหาย" พระเอกชื่อก้องโลก ซึ่งเป็นพ่อของหนูซูรี กล่าว

    ขณะเดียวกับจากอุบัติเหตุที่เกิดกับ คลูนี่ย์ จะทำให้ ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Minority Report ซึ่งเป็นคนที่ชื่นชอบการขับมอเตอร์ไซค์เช่นกัน คิดทบทวนเกี่ยวกับการเป็นเด็กแว๊นไหม โดยเรื่องนี้ ครูซ ประกาศจุดยืนชัดเจนว่า "ไม่ ไม่มีทางแน่นอน มอเตอร์ไซค์ต้องรีไทร์ไปจากผม ผมไม่เคยคิดรีไทร์ไปจากมอเตอร์ไซค์"

เครดิตภาพ Getty, ChicagoNow

ทอม ครูซ หล่อทุกมุม

สภาพรถมอเตอร์ไซค์ของ คูลนี่ย์

ครูซ ลั่นรถการควบแมงกะไซค์เหมือนเดิม