ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:21

โชว์เพื่อ? "เบนด์จิม่า" สุดฉุน "คอร์ทนีย์" อวดบั้นท้ายลงไอจี

การมีแฟนเซ็กซี่บางทีก็เป็นเรื่องน่ากลุ้มใจเหมือนกัน อย่างกรณีของ ยูเนส เบนด์จิม่า ที่ล่าสุดออกมาตำหนิ คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน แฟนสาวอย่างหนัก เนื่องจากทนไม่ได้ที่ฝ่ายหญิงโพสต์รูปอวดก้นกลมกลึงของตัวเองต่อสายตาชาวโลกผ่านทางอินสตาแกรม

     ดาราสาว Keeping Up With the Kardashians วัย 39 ปี แชร์ภาพสุดเซ็กซี่ที่เธอนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วเผยให้เห็นถึงแก้มก้นน่ากัด เมื่อวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับสวมหมวกปีกกว้างนั่งเล่นบนพื้นหญ้าใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ พร้อมแคปชั่น "อย่าปกปิด จงอวดความเป็นหญิง"

     นั่นทำให้ เบนด์จิม่า ไม่พอใจและแสดงความเห็นว่า "เธอต้องอวดสิ่งนี้เพื่อเรียกยอดไลค์ด้วยเหรอ?" ก่อนที่ข้อความดังกล่าวจะถูกลบออกไปจากเพจของ คาร์ดาเชียน ขณะที่แหล่งข่าวออกมาเผยว่านายแบบหนุ่มวัย 25 ปีเพียงแค่ล้อเล่นเท่านั้น

     ภาพของสตาร์สาวเรียลลิตี้โชว์คล้ายกับรูปในอินสตาแกรม สตอรี่ของ สกอตต์ ดิซิค อดีตสามีของเธอ ที่โพสต์ชอตอวดแก้มก้นของ โซเฟีย ริชชี่ แฟนสาวคนล่าสุด เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม โดยฝ่ายชายที่มีลูกๆ กับ คาร์ดาเชียน ด้วยกัน 3 คน คือ เมสัน (8), เพเนโลเป้ (6) และ เรน (3) แชร์ภาพขณะที่นางแบบสาววัย 19 ปี นุ่งบิกินี่เดินนวยนาดในเมืองระหว่างที่พวกเขาควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศกรีซ พร้อมแคปชั่น "ผมคิดว่าเรากำลังจะออกเดินทาง"

     สำหรับ คาร์ดาเชียน กับ เบนด์จิม่า ที่เริ่มเดทกันเมื่อเดือนธันวาคม 2016 โชว์ความหวานกันอย่างไม่หยุดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยทั้งคู่เพิ่งพากันไปว่ายน้ำเล่นในถ้ำที่คาปรี ประเทศอิตาลี เมื่อเดือนมิถุนายน และมีทั้งภาพถ่ายและคลิปวิดีโอต่างๆ ที่อวดความเซ็กซี่ถูกแชร์ออกมาอย่างมากมายตลอดทั้งทริปนี้ 

     ขณะที่ ริชชี่ กับ เบนด์จิม่า เองก็เคยมีความสัมพันธ์กันก่อนที่ทั้งคู่จะมาคบหากับ ดิซิค และ คาร์ดาเชียน ตามลำดับ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวเผยเมื่อเดือนตุลาคม 2017 ว่า "ตอนนี้พวกเขาไม่พูดคุยกันอีกแล้ว"

 

เครดิตภาพ : Instargram, BACKGRID