ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:08

สตาร์ดัง"Ladies of London"ดับอนาถ พบร่างไร้วิญญาณในบ้านพักที่ลอนดอน

ช็อกกันแบบไม่ทันตั้งตัว ! แอนนาเบลล์ เนลสัน สตาร์สาวคนสวยจาก Ladies of London เรียลลิตี้ชื่อดังในประเทศอังกฤษ เสียชีวิตในวัยเพียง 49 ปีเท่านั้น หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างไร้วิญญาณของเธอยู่ภายในบ้านพักของตัวเองที่กรุงลอนดอนเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

    โปลิศประจำเมืองหลวงประเทศอังกฤษ ประกาศยืนยันกับทาง "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต ว่าได้รับแจ้งความจากหน่วยฉุกเฉินในลอนดอนเมื่อเวลาประมาณ 22.20 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคมให้ไปยังบ้านพักของ เนลสัน  หลังจากพบว่าหญิงสาวคนหนึ่งเสียชีวิตที่นั่น

    สำหรับ แอนนาเบลล์ เธอเป็นนักแสดงที่ได้รับการจับตามองหลังจากที่ปรากฎตัวในซีรี่ส์เรื่อง Bravo ช่วง 2 ซีซั่นแรกระหว่างปี 2014-2015 อย่างไรก็ตามการเสียชีวิตของเธอน่าแปลกใจมากๆ เพราะเมื่อ 1สัปดาห์ก่อน เธอเพิ่งจะแสดงให้เห็นว่ากำลังมีความสุขในช่วงระหว่างที่อยู่ร่วมงานวิวาห์ของญาติ

โด่งดังกับงาน Ladies of London

    ขณะเดียวกัน แอนนาเบลล์ ยังมีอาชีพเป็นนางแบบ และเป็นเพื่อนสนิทกับ อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน แฟชั่นดีไซเนอร์คนดังซึ่งเสียชีวิตไปแล้วจากการฆ่าตัวตายเมื่อปี 2010 เคยมีข่าวว่าชีวิตกำลังเจอมรสุมอย่างหนักเมื่อเธอมีปัญหาเรื่องการใช้ยาเสพติด โดยให้เหตุผลว่าต้องพึ่งยาเสพติดเพื่อลืมเหตุการณ์ในอดีตช่วงอายุ 16 ปีที่โดนทำร้ายจากชายคนหนึ่งที่เคยฆ่าผู้หญิงมาแล้ว 3 คน

อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน เพื่อนซี้ที่ดับไปก่อนหน้านี้

 

เครดิตภาพ : Charlie Gray, Getty