ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:04

"โจลี่"ไม่รู้จักต้นงิ้วเล็งคนมีเจ้าของ หลงเสน่ห์"ดาวนี่ย์ จูเนียร์"อยากได้

ไม่รู้จักต้นงิ้ว ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ดาราสาวมากความสามารถ แอบหลงใหลได้ปลื้ม โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ พระเอกมาดแบดบอย และหวังที่จะเคลมมาไว้ในครอบครอง ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกว่าฝ่ายชายแต่งงานมีลูกและครอบครัวที่แสนอบอุ่นก็ตาม !?

    ตอนนี้ โจลี่ ใช้ชีวิตแบบแม่หม้ายลูกติดอย่างมีความสุข และมีข่าวเกี่ยวกับผู้ชายหลายคน แต่เธอไม่เคยประกาศอย่างชัดเจนว่ากำลังปลูกต้นรักกับใคร อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ดูเหมือนว่า ดาราสาววัย 43 ปี เจอเป้าหมายใหม่แล้ว แถมเป็นระดับพระเอกแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ดซะด้วย

    "โจลี่ แอบหลงใหลได้ปลื้ม โรเบิร์ต และพบกว่าเขาเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากๆ" แหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" โดย โจลี่ ยังปลื้มพื้นเพในชีวิตของพวกเขาที่มีอะไรคล้ายๆ กันเพราะสมัยวัยรุ่นทั้งคู่เป็นพวกหัวแข็งซึ่งทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในอาชีพจนทุกวันนี้

    นอกจากนี้มีรายงานว่า "มิสเตอร์ไอรอนแมน" กับ "มิสทูมบ์ ไรเดอร์" เคยพบกันมาแล้วในกรุงลอนดอน เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับโปรเจกต์หนัง "พวกเขามีโอกาสได้ติดต่อกันบ่อยมากๆ และการที่เขาเป็นคนที่ทั้งหล่อและเท่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาทำให้เธอประหม่ามากๆ" แหล่งข่าวอีกรายเสริม

หล่อ เข้ม แบดบอย มีครอบครัวสเปก โจลี่

    อย่างไรก็ตาม โจลี่ อาจจะโดนตาหน้าว่าเป็นมือที่สาม เพราะเธอรู้อยู่เต็มอกว่า ดาวนี่ย์ -จูเนียร์ มีชีวิตครอบครัวที่แสนสุขหลังอยู่กินกับ ซูซาน ภรรยามาตั้งแต่ปี 2005 พร้อมกับมีลูกสองคน กระนั้นการทำให้ครอบครัวร้าวฉานสำหรับ โจลี่ คงไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะเธอเคยทำแบบนี้มาแล้ว ตอนที่แย่ง แบรด พิตต์ มาจาก เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ช่วงที่ทั้งสองคนเล่นหนังด้วยกันเรื่อง Mr. & Mrs. Smith

คงกินแห้วเพราะ เฮียรักเมียมาก

    "แองจี้ รู้ว่าเธอมีวิธียังไงที่จะได้ผู้ชายที่เธอต้องการ โชคร้ายจริงๆ สำหรับ แองจี้ เพราะเธอไม่มีโชคในครั้งนี้ แน่นอนว่า โรเบิร์ต เป็นคนที่ซื่อสัตย์กับภรรยาของเขามากๆ และนี่เป็นเพียงการแอบหลงรักเพียงข้างเดียวเท่านั้น" แหล่งข่าววงในอีกคน กล่าว    

อนิสตัน เจอมาแล้วโดนแย่งกันเห็นๆ

 

เครดิตภาพ : Getty,  WireImage