ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:57

คอนเฟิร์มบุก"รันนิ่งแมน"!! "ทอม ครูซ"นำทีม"มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล"

ไม่ธรรมดาซะแล้ว! "รันนิ่ง แมน" (Running Man) รายการวาไรตี้โชว์ยอดฮิต ก้าวไกลระดับโลก เมื่อกำลังจะมีแขกรับเชิญเป็นถึงคณะดารานำแสดงภาพยนตร์ ฮอลลีวู้ด เรื่องดัง "มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล -- ฟอลล์เอาท์" (Mission: Impossible -- Fallout) อาทิ ทอม ครูซ, เฮนรี่ คาวิลล์ และ ไซม่อน เพ็กก์ มาร่วมสร้างสรรค์ความบันเทิงกันเลยทีเดียว!!

    เอสบีเอส (SBS) สถานีโทรทัศน์ช่องดังของเกาหลีใต้ ยืนยันข่าวดังกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภายหลังสามดาราดังและ คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ ผู้กำกับฯ เดินทางมาถึงแดนโสมขาวในวันเดียวกัน เพื่อร่วมงานโปรโมทหนังเรื่องดังกล่าว ซึ่งนับเป็นภาคที่ 6 เข้าไปแล้ว เป็นเวลาสองวัน โดย "รันนิ่ง แมน" ตอนดังกล่าวมีกำหนดแพร่ภาพออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคมนี้

    สำหรับ ครูซ นั้น มาเยือนโคเรียหนที่ 9 เข้าไปแล้ว ส่วน เพ็กก์ มาเป็นครั้งที่ 2 และหลังจากที่แถลงข่าวและทำกิจกรรมบนพรมแดงเสร็จสิ้นเรียบร้อยเมื่อวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เหล่าดาราดังทั้งหมดก็จะไปร่วมงานฉายหนังรอบปฐมทัศน์ ณ ล็อตเต้ ซีนีม่า เวิลด์ ทาวเวอร์ เขตจัมซิล กรุงโซล ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคมนี้ ก่อนประเดิมฉายตามโรงภาพยนตร์กิมจิตั้งแต่วันพุธที่ 25 กรกฎาคมนี้ต่อไป    

            เครดิตภาพ: YouTube/SBS Running Man, Paramount Pictures, PA Images