ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:44

แก๊งนางฟ้าคืนชีพ!"ฮาดิด"ควง"สวิฟต์",ดูคอนเสิร์ตเพื่อนรัก-อวยเต็มเหนี่ยว

นาทีนี้ดูเหมือนว่าแก๊งนางฟ้าจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เมื่อล่าสุด เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ จิจี้ ฮาดิด ควงกันออกมาจากอพาร์ทเมนต์ของนักร้องสาวที่นครนิวยอร์ก เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่ห่างเหินกันไปหลายเดือน

     ซูเปอร์โมเดล วัย 23 ปี ดูสวยเก๋ในเสื้อสเวตเตอร์สีดำที่มีลวดลายงูเขียวกลางหน้าอก ซึ่งเป็นสัตว์ที่มีความหมายเชื่อมโยงกับ สวิฟต์ วัย 28 ปี นับตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เมื่อเจ้าของรางวัลแกรมมี่ได้ยุติการสไตรค์โซเชียลมีเดียของตัวเองด้วยการโพสต์วิดีโองู (เชื่อกันว่านี่เป็นการสื่อถึงความขัดแย้งของเธอกับ คานเย่ เวสต์ และ คิม คาร์ดาเชียน ที่เรียกศิลปินสาวว่า "งู" ในทวิตเตอร์)

     เจ้าของเพลง Delicate สวมแว่นตาสีสันสดใสกับเสื้อยืดรูปแมว ซึ่งเป็นสัตว์ตัวโปรดของเธอ โดย สวิฟต์ มีเจ้าเหมียว 2 ตัวที่เลี้ยงไว้ชื่อ เมเรดิธ กับ โอลิเวีย 

     สำหรับ 2 สาวเพื่อนรักไม่ได้ปรากฎตัวร่วมกันผ่านสื่อต่างๆ นับตั้งแต่ที่พวกเธอฉลองเพลง I Don’t Want to Live Forever ที่ สวิฟต์ ฟีเจอริ่งกับ เซย์น มาร์ลิค แฟนหนุ่มของ ฮาดิด ถูกเปิดออกวิทยุครั้งแรก ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

     ในช่วงค่ำวันศุกร์ ฮาดิด ได้ไปร่วมสนุกในคอนเสิร์ตของ สวิฟต์ ที่ฟิลาเดลเฟีย ซึ่งเธอได้แชร์ไฮไลต์จากงานนั้นกับแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรม สตอรี่ "ใช่เลย" เธอเขียนบรรยายวิดีโอที่เด็กสาวกำลังเต้นเพลงฮิต Shake It Off

     นอกจากนี้ นางแบบสาวยังได้กล่าวชื่นชมเพื่อนรักด้วยว่า "ถ้าฉันจะหาคำไหนมาบรรยาย ฉันก็อยากจะบอกว่ามันทำให้ฉันมีความสุขมากที่ได้ดูเธอแสดง @taylorswift ฉันภูมิใจมากกับประสบการณ์นี้ที่ได้ฉลองให้กับความสดใสและแข็งแรงของเธอ โชว์ที่ยอดเยี่ยม เธอทำได้อีกครั้ง รักเธอมากมาย"

     ขณะที่นักร้องสาวปากแดงก็คอยให้การสนับสนุน ฮาดิด ด้วยเช่นกัน โดยย้อนไปเมื่อปี 2016 เธอไปนั่งเชียร์เพื่อนรักถึงฟร้อนต์โรว์สำหรับงานแฟชั่นโชว์ที่ซูเปอร์โมเดลสาวสวมบทดีไซเนอร์ออกแบบให้กับ Tommy Hilfiger เป็นครั้งแรก

 

เครดิตภาพ MEGA, Instagram