ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:37

สุดแนว!"เพอร์รี่"สวมชุดนอนควง"บลูม"ออกย่ำราตรี

เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวคนดัง กลายเป็นผู้นำแฟชั่นเทรนด์ใหม่ เมื่อล่าสุดเธอแต่งตัวอย่างสุดแนวชนิดที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ขณะที่ควง ออร์แลนโด้ บลูม แฟนหนุ่มสุดเลิฟ ออกเดทยามค่ำคืนที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

     คู่รักคนดังออกมาจากคลับ Annabel หลังจาก บลูม เสร็จสิ้นการแสดงละครเวที Killer Joe ที่เวสต์เอนด์ โดย เพอร์รี่ เรียกเสียงฮือฮาจากการแต่งตัวอย่างสุดสร้างสรรค์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยการสวมเดรสสายเดี่ยวลูกไม้สีชมพู-ดำ ซึ่งดูเผินๆ แล้วเหมือนกับกำลังนุ่งชุดนอนอยู่ และเพิ่มความเก๋ด้วยการสวมหมวกเบเรต์หนังสีดำ

     แต่สิ่งที่เจ๋งก็คือ เพอร์รี่ ไม่ได้สวมส้นสูงหรือรองเท้าแตะรัดส้นสุดเซ็กซี่ เธอเลือกที่จะใส่รองเท้าผ้าใบ Adidas All-Stars สีขาวแถบดำเพิ่มความสปอร์ตให้กับลุคส์นี้ แน่นอนว่า นี่คือความฉลาดในการแต่งตัวของเธอ เพราะนอกจากดูสวยมีเสน่ห์เย้ายวนแล้ว ศิลปินสาวยังสามารถเดินเหินได้อย่างสบายๆ ขณะที่ควงพระเอกหนุ่มออกย่ำราตรี

     นอกจากนี้ เพอร์รี่ ยังสวมต่างหูห่วงขนาดใหญ่ (ที่กำลังฮิตกันในตอนนี้) และแต่งหน้าในโทนสีชมพูพีช ซึ่งเพิ่มความงามและความโดดเด่นให้กับสไตล์การแต่งตัวของเธอด้วย 

     สำหรับนักร้องสาววัย 33 ปี บินตรงมายังอังกฤษเพื่อให้กำลังใจ บลูม อยู่เสมอ นับตั้งแต่นักแสดงหนุ่มสวมบทบาทในละครเวทีที่สร้างจากบทของ เทรซี่ เลตต์ส ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่เมื่อเดือนเมษายน ทั้งคู่ก็ควงกันไปยังกรุงโรม พร้อมกับคุณแม่ของฝ่ายหญิงเพื่อเข้าเฝ้าโป๊ปฟรานซิส ที่นครวาติกัน ด้วย

 

เครดิตภาพ : MEGA, Getty Images