ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:18

สายสัมพันธ์ยังร้าวฉาน"เดอะ ร็อค"รับไม่ได้คุย"กิ๊บสัน"เลย

เหล่าสาวกภาพยนตร์ "Fast & Furious" คงยังจำกันได้ดีว่าเมื่อปีก่อน เดอะ ร็อค ดาราหุ่นล่ำกับ ไทรีส กิ๊บสัน หนึ่งในนักแสดงของหนังเปิดสงครามน้ำลายใส่กันอย่างหนัก ซึ่งล่าสุด เดอะ ร็อค ก็ออกมายอมรับว่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาตนไม่ได้คุยกับ กิ๊บสัน อีกเลย

     ทางคนใหญ่คนโตของ Universal Pictures ค่ายหนังระดับโลก ได้มีการวางแผนที่จะฉายภาพยนตร์ภาคแยกของแฟรนไชส์ Fast & Furious ที่นำแสดงโดย เดอะ ร็อค กับ เจสัน สเตแธม ในเดือนกรกฎาคม ปีหน้า ซึ่งดูเผินๆ มันเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไร

     อย่างไรก็ตาม การวางโปรแกรมเอาไว้แบบนั้นทำให้ Fast & Furious ภาค 9 ถูกเลื่อนไปฉายในปี 2020 ทันที ซึ่งนั่นทำให้ ไทรีส โมโหสุดๆ จนก่อนหน้านี้ถึงขั้นกล่าวหา เดอะ ร็อค ที่มีชื่อจริงว่า ดเวย์น จอห์นสัน ว่าทำให้ตอนนี้แฟรนไชส์ Fast & Furious มันเน้นสปอตไลท์ไปที่เขาคนเดียว ทั้งที่แต่ก่อนมันมีความเป็นครอบครัวมากกว่านี้

     ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ยุติสงครามกันได้ แต่ล่าสุด เดอะ ร็อค ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางรายการ Watch What Happens Live โดยบอกว่าตนไม่ได้คุยกับ กิ๊บสัน อีกเลย และผิดหวังกับการกระทำของอีกฝ่ายมากๆ

     "เราไม่ได้คุยกันเลยนะ เรื่องทะเลาะกับ ไทรีส มันน่าผิดหวังสุดๆ  เพราะผมเคยเป็นเพื่อนกับเขามานาน ผมคิดอยู่เสมอว่าการเถียงกันน่ะมันต้องมีการพูดจากทั้งสองฝ่าย แต่เขาเอาแต่พูดความเห็นของตัวเองบนโซเชียลมีเดีย สำหรับผมแล้วมันไม่ต้องมีการคุยกันอีกแล้วล่ะ" เดอะ ร็อค ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty