ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:30

"บีเบอร์"ตัดขาดรักเก่าให้สิ้นซาก ลบรอยสักใบหน้า"โกเมซ"ก่อนวิวาห์

จบแล้วจบเลย ไม่มีฟื้นอดีตให้รำคาญใจ ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน เดินหน้าลืมอดีตให้สิ้นซากด้วยเตรียมสักรายใหม่ทับรอยสักใบหน้าเซเลน่า โกเมซ อดีตแฟนสาวแก้มป่อง ก่อนที่เขาจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน คู่หมั้นสาวนางแบบสุดเซ็กซี่ในเร็วๆ นี้

          หลังจากที่ประกาศตัวอย่างชัดเจนว่า ตอนนี้ไม่ใช่หนุ่มโสดลอยชายเหมือนในอดีตอีกแล้ว เมื่อ บีเบอร์ ได้คุกเข่าของ บัลด์วิน หมั้นหมายอย่างเป็นทางการช่วงต้นสัปดาห์นี้ งานนี้เกิดกระแสข่าวลือว่า โกเมซ เฮิร์ตหนักมาก เพราะไม่คิดว่า อดีตแฟนหนุ่มจะยอมทิ้งชีวิตโสด ทั้งๆ ที่ตอนคบกับเธอไม่เคยคิดทำแบบนนี้เลย

รักครั้งนี้จริงจัง

          เพื่อเป็นการยืนยันว่าเขารักจริงหวังแต่ง และอยากให้ บัลด์วิน สบายใจว่าจะไม่มีการรื้อฟื้นอดีตที่เคยหวานฉ่ำกับ โกเมซ ด้วยการกดเบอร์โทรศัพท์เพื่อนัดหมายกับร้านสักเจ้าประจำ โดยเฉพาะเพราะต้องการลงน้ำหมึกทับรอยสักใบหน้าของ โกเมซ ที่อยู่บริเวณต้นแขนให้หมดสิ้นซากไป

          งานนี้เพื่อนสนิทของ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน เผยกับ "เดอะ ซัน" แท็บลอยด์ยอดฮิตเมืองผู้ดี ว่า บีเบอร์ ต้องการเคลียร์ทุกอย่างให้หมดสิ้นก่อนที่เขาจะแต่งงานกับ บัลด์วิน "จัสติน เตรยีมแผนที่จะลบรอยสักนั้นแล้ว เขาพยายามที่จะสักบางส่วนทับลงไปที่ก่อนหน้านี้ แต่ครั้งนี้เขาตั้งใจที่จะลบรอยสักนั้นไปเลย"

รอยสักที่เตรียมทิ้งให้หมด

          "เขามีศิลปินช่างสักเจ้าประจำอยู่แล้วชื่อ แบงแบง และอยากจะสักบางอย่างเพิ่มด้วย ผมคิดว่าเขาอยากที่จะจบช่วงเวลาเหล่านั้นเพื่อที่จะแต่งงานกับเฮลี่ย์" เพื่อนคนเดิม กล่าว โดยรอยสักนั่นเป็นรูปนางฟ้าที่มีใบหน้าของ โกเมซ และอยู่ที่ข้อมือซ้ายของเขาซึ่งใกล้ๆ กับมือที่เขาใช้เพื่อสวมแหวนแต่งงาน

อดีตก็คืออดีต

สักจนไม่มีที่จะสักแล้ว

รักเธอที่สุดในโลก

 

เครดิตภาพ : getty, The MEGA AGENCY, Instagram