ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:06

"วิคตอเรีย" มีเคืองควันออกหู สาวคลั่ง "เบ็คแฮม" งัดเต้าโชว์

เกิดเป็นคนดังแถมหล่อรวยมันช่วยไม่ได้จริงๆ ! เดวิด เบ็คแฮม อดีตซูเปอร์สตาร์วงการฟุตบอล ได้แต่อมยิ้มเพราะแฟนคลับสาวรายหนึ่งใจเด็ดสุดๆ เมื่อเธอถลกเสื้อขึ้นโชว์ "ปทุมถัน" เต็มสองเต้าตอนที่เจอกับ "หนุ่มเบ็คส์" ที่ไมอามี่ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

          เบ็คแฮม อาจจะไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่เพราะว่า อังกฤษ ประเทศบ้านเกิดตกรอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลโลก 2018 แต่เขาอาจจะหายอกหายใจมากขึ้นเมื่อได้พบกับเรื่องสุดเซอร์ไพรส์จากอิสตรีศรีมะกัน ที่แสดงความใจเด็ดด้วยการโผล่ตัวออกมาจากหน้าต่างรถยนต์ พร้อมกับงัดเต้าคู่บิ๊กโชว์เป็นของปลอบใจอดีตพ่อค้าแข้งสุดหล่อ  

สาวใจเด็ดอดใจไม่ไหวเจอขวัญใจ

          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่ "หนุ่มเบ็คส์" อยู่ในฟลอริด้าเนื่องจากมีนัดที่หอการค้าไมอามี่ บีช โดยในเวลานั้นหญิงสาวสุดเซ็กซี่ซึ่งเป็นแฟนคลับของ อดีตสตาร์ลูกหนังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดีใจยกใหญ่ที่เธอได้เจอกับขวัญใจ ก็เลยรีบงัดตัวเองออกมาจากหน้าต่างรถพร้อมกับโชว์เต้าชี้ไปที่ เบ็คแฮม ซึ่งรถของเขากำลังขับผ่านมาอยู่ใกล้ๆ  

          อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนคุณพ่อลูกสี่ จะมองไม่เห็นสองเต้านี้ที่สร้างโลกของเธอ แต่เธอก็แฮปปี้สุดๆ ที่ได้ทำเรื่องที่แสนสยิวเพื่อขวัญใจของตัวเอง กระนั้นหากเหตุการณ์นี้ วิคตอเรีย ภรรยาของ เบ็คแฮม มาเห็นเธอคงไม่พอใจแน่ๆ ก็แหมเล่นยั่วสามีของเธอแบบโจ๋งครึ้มขนาดนี้ ใครจะทนได้

 

เครดิตภาพ : FEX, Backgird