ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:44

มีตติ้งคิกขุอาโนเนะได้ใจแฟนๆกิมจิ "ฮันนี่ ป็อปคอร์น"เรตติ้งกระฉูด!

ฮันนี่ ป็อปคอร์น (Honey Popcorn) เกิร์ลกรุ๊ปเอวีจากญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จสมความมุ่งมาดปรารถนา ภายหลังตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยการเปิดให้แฟนคลับของพวกเธอเข้าร่วมงาน "19+ แฟนมีตติ้ง" แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ภายใต้เงื่อนไขเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คือผู้เข้าร่วมงานดังกล่าวจะต้องมีอายุ 19 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

    งานอีเวนท์ดังกล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ เจย์ล่า อาร์ต ฮอลล์ (Jayla Art Hall) กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ถือเป็นครั้งแรกของ ฮันนี่ ป็อปคอร์น ที่พวกเธอได้พบปะกับแฟนๆ ภายหลังเปิดตัวในแวดวงเคป็อปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยบทเพลง "บิบิดี้ บาบิดี้ บู" (Bibidi Babidi Boo)

    นอกจาก 3 นางเอกสาวเอวี (ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่) จะโชว์เพลงโปรโมทดังกล่าวแล้ว พวกเธอยังจัดเพลง "เฟิร์สต์ คิส" (First Kiss) และ "พริตตี้ ไล" (Pretty Lie) จากมินิอัลบั้มชุดแรกให้แฟนคลับได้รับชมอย่างจุใจด้วยเช่นกัน พร้อมกับการแสดงแบบเซอร์ไพรส์และร่วมเล่นเกมกับแฟนๆ

    แถลงการณ์ของ ฮันนี่ ป็อปคอร์น ภายหลังแฟนมีตติ้งครั้งแรก ระบุว่า "เราตั้งตารอที่จะได้พบปะแฟนๆ ของเราในเกาหลี เรามีความสุขมากๆ ที่ได้แสดงสิ่งที่เราเตรียมมา และแฟน มีตติ้ง ครั้งนี้ก็สนุกมากๆ โดยที่เราไม่รู้ตัวเลยว่าเวลากำลังผ่านไป ครั้งหน้าเราจะแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาตัวเราเองให้มากกว่านี้อีก เราต้องการจะใช้เวลาอย่างสนุกสนานกับแฟนๆ ของเราในเกาหลีอีกครั้งหนึ่งค่ะ"

    ทั้งนี้ 3 สาว ฮันนี่ ป็อปคอร์น ประกอบด้วย ยูอะ มิกามิ (คิโตะ โมโมนะ) วัย 24 ปี, มิโกะ มัตซึดะ (ริซาโกะ โอกาดะ) วัย 22 ปี และ โมโกะ  ซากุระ (ยู อิโตะ) วัย 27 ปี

 

เครดิตภาพ : Instagram/Allkpop