ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:03

ขาวจั๊วะ! "สกอตต์ ดิซิค" แชร์ภาพ "โซเฟีย ริชชี่" อวดก้นกลางกรีซ

สกอตต์ ดิซิค เพลย์บอยตัวพ่อ ทำให้หลายคนต้องอิจฉาไปตามๆ กัน เมื่อล่าสุดเขาได้โพสต์รูปสุดสยิวของ โซเฟีย ริชชี่ แฟนสาวที่อวดสัดส่วนสุดเซ็กซี่ของเธอ ขณะที่ทั้งคู่ควงกันไปพักร้อนอย่างสุดหรูที่ประเทศกรีซ

     ในภาพจากอินสตาแกรม สตอรี่ ของฝ่ายชายนั้น ริชชี่ เดินเฉิดฉายในชุดบิกินี่สีดำที่แทบปิดอะไรไม่มิด โดยนางแบบสาววัย 19 ขวบสะพายกระเป๋าสีดำด้านหลัง แต่ก็ไม่อาจบดบังสะโพกน่ากัดของเธอได้อย่างมิดชิด ขณะที่สวมส้นสูงสีแดงนวยนาดในเมืองตากอากาศ

     ดิซิค วัย 35 ปี แคปชั่นภาพที่ลงเมื่อวันพุธที่ 11 กรกฎาคม ว่า "ผมคิดว่าเรากำลังจะออกเดินทาง" โดยมีภาพของพวกเขาอยู่ที่สนามบินในอีกไม่กี่ชั่วโมงให้หลัง 

     ขณะที่ ริชชี่ ก็ได้แชร์ภาพที่พวกเขาเที่ยวกันในทริปนี้ด้วย แต่ก็ไม่ได้วาบหวิวแต่อย่างใด โดยเธอลงรูปขณะอิงแอบแนบชิดสตาร์หนุ่มเรียลลิตี้โชว์ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพที่ตัวเองสวมบิกินี่ท่อนบนกับกางเกงขายาวสีดำยืนอยู่ริมสระน้ำ รวมถึงภาพที่ล่องเรือรอบเกาะไมโคนอสด้วย

     ก่อนหน้านี้มีรายงานเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมว่า ริชชี่ กับ ดิซิค หวนกลับมาจูบปากกันอีกครั้งหลังจากแยกกันช่วงสั้นๆ ในเดือนมิถุนายน "สกอตต์ กับ โซเฟีย ย้ายไปอยู่ด้วยกัน" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น "เธอจะย้ายไปอยู่บ้านเขา"

     คู่รักที่เริ่มเดทกันเมื่อช่วงซัมเมอร์ 2017 ตัดสินใจเลิกกัน หลังจากดาราหนุ่ม Keeping Up With the Kardashians ถูกจับได้ว่าแอบนอกใจไปกุ๊กกิ๊กกับสาวอื่น "โซเฟีย กับ สกอตต์ เลิกกันแล้ว" วงในเผยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน "เขานอกใจเธอที่ไมอามี่และเธอก็จับได้และบอกกับพ่อของเธอ ไลโอเนล ริชชี่ เขาบอกว่าจะตัดพ่อตัดลูกกับเธอถ้าหากเธอยังคงดื้อดึงคบกับ สกอตต์ ต่อไปเพราะเขาคิดว่าหมอนั่นเป็นภัยร้ายแรงต่อเธอ"

     อย่างไรก็ดี เพียง 2 วันให้หลังทั้งคู่ก็กลับมาหวานกันอีกรอบ "ตอนนี้พวกเขากลับมาคบกันใหม่แล้วและ สกอตต์ ก็ไม่คิดเลิกกับเธอ" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น "โซเฟีย มีช่วงสุดสัปดาห์ที่แปลกประหลาดและ สกอตต์ กับเธอก็พยายามช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ"

 

 

เครดิตภาพ Instagram, INSTARimages.com