ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:00

ดูให้เห็นกันไปเลย เผยคลิปตอน "คลูนี่ย์" โดนรถชน

หลังจากที่ จอร์จ ลูนี่ย์ นักแสดงชายคนดังโดนรถชนระหว่างอยู่ที่ประเทศอิตาลี ล่าสุดมันก็มีการเอาคลิปในจังหวะดังกล่าวมาเผยแพร่ให้ดูกันเต็มๆ แล้วจ้า

     คลูนี่ย์ กำลังอยู่ที่ คอสต้า โครัลลิน่า เพื่อถ่ายทำ Catch-22 ผลงานใหม่ของเขา โดยตอนแรกเขากำลังขับรถคู่ใจไปยังกองถ่ายตามปกติ ซึ่งที่จริงตอนนั้น คลูนี่ย์ ขับมาทางเลนที่ถูกต้องตามกฎหมาย

     อย่างไรก็ตาม มันมีรถเก๋งคันหนึ่งวิ่งมาผิดเลนด้วยความเร็ว 60 ไมล์ต่อชั่วโมง (ประมาณ 96.56 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) จนทำให้ชนกับรถของ คลูนี่ย์ อย่างจัง พร้อมกับส่งผลให้ดาราขวัญใจหลายคนลอยขึ้นฟ้าเป็นความสูง 20 ฟุต ก่อนที่จะตกลงมากระแทกกับกระโปรงหน้าของรถคู่กรณีแบบเต็มแรง ส่วนหมวกกันน็อกของเขาก็ไปกระแทกกับกระจกหน้าของรถเก๋งจนทำให้กระจกแตกด้วย

     ทั้งนี้ คนขับรถเก๋งรีบโทรศัพท์เรียกรถพยาบาลทันที และอยู่กับ คลูนี่ย์ จนกระทั่งทีมแพทย์มาถึง ไม่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุแต่อย่างใด ก่อนที่จะมีการส่งเขาไปรับการรักษาต่อที่โรงพยาบาล ซึ่ง อามาล ภรรยาของเขาก็ตรงไปหาหวานใจที่โรงหมอ และอยู่ดูแลเขาเป็นอย่างดี

     เป็นที่เชื่อกันว่า คลูนี่ย์ ได้รับบาดเจ็บตรงกระดูกเชิงกรานเล็กน้อย รวมถึงได้รับแผลฟกช้ำตรงขาข้างหนึ่งกับแขนข้างหนึ่งด้วย แต่ยังดีที่ไม่มีอะไรรุนแรงไปกว่านั้น โดยนักแสดงระดับโลกได้รับอนุญาตจากแพทย์ให้ออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปพักฟื้นที่โรงแรมต่อแล้ว

     คลิกชมคลิปได้ตามลิงค์ >>> https://radaronline.com/exclusives/2018/07/george-clooney-car-crash-video/

 

เครดิตภาพ : Olbia Local Police, Getty