ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:20

ชีวิตเปลี่ยน!"เทย์เลอร์ สวิฟต์"รักแฮปปี้คบ"โจ อัลวิน"ไม่หวือหวา

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวคนดัง ตกเป็นข่าวว่ามีความสุขแบบสุดๆ กับชีวิตของเธอในเวลานี้ หลังจากที่เจ้าตัวมีมุมมองต่อความรักที่เปลี่ยนไป โดยพยายามเก็บเรื่องราวโรแมนติกเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว นับตั้งแต่คบหากับ โจ อัลวิน แฟนหนุ่มคนล่าสุด

     "โจ แสดงให้เธอเห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต่างออกไปและคุณค่าของความเป็นส่วนตัว" แหล่งข่าวเผย "เธอมีความสุขที่สุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน"

     เจ้าของเพลง Look What You Made Me Do วัย 28 ปี เปิดเผยเรื่องราวความรักของเธอต่อสาธารณชนมาตลอด หลังเดทกับ คัลวิน แฮร์ริส ได้ 1 ปี เธอก็ต้องเลิกรากับดีเจหนุ่มเมื่อเดือนมิถุนายน 2016 เพียง 2 สัปดาห์ให้หลัง สาวปากแดงก็พบรักใหม่กับ ทอม ฮิดเดิลสตัน ซึ่งทั้งคู่ได้โชว์ความหวานกันอย่างไม่มียั้งตลอดช่วงซัมเมอร์นั้น ก่อนที่ความรักของเธอจะหมดอายุลงเพียงแค่ 3 เดือนและแยกย้ายกันไปในเดือนกันยายน 2016 นอกจากนี้แล้ว นักร้องสาวยังเคยคบหาช่วงสั้นๆ กับ แฮร์รี่ สไตล์ส และ จอห์น เมเยอร์ ด้วย โดยมีรายงานว่าการเป็นแฟนกับหนุ่มๆ เหล่านั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานดนตรีเท่านั้น ซึ่งเป็นเหตุให้เธอถูกวิจารณ์ว่าชอบนำเอาเรื่องชีวิตส่วนตัวมาแต่งเป็นเพลง โดยเฉพาะใน Reputation อัลบั้มชุดล่าสุดของเธอ

     อย่างไรก็ดี นักร้องสาว Bad Blood ก็ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดที่ผ่านมา และพยายามที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องเรียบง่ายสำหรับความรักครั้งใหม่นี้ โดย สวิฟต์ กับดาราหนุ่ม Billy Lynn’s Long Halftime Walk วัย 27 ปี "ตัดสินใจที่จะเก็บเรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาเอาไว้กับตัว พวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มันเป็นแบบนั้นต่อไป" จากการเปิดเผยของแหล่งข่าว

     ด้วยเหตุนี้ทำให้เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงตัดสินใจงดปาร์ตี้ฉลองวันชาติสหรัฐฯ เหมือนอย่างที่เคย และเลือกที่จะควงหนุ่มหวานใจไปพักผ่อนกันอย่างเงียบๆ ที่หมู่เกาะเติร์กส์และเคคอส ซึ่งมีภาพทั้งคู่จับจูงมือกันเดินเล่นที่ชายหาดและพากันดำน้ำดูปะการัง "พวกเขาดูมีความสุขอย่างแท้จริง" แหล่งข่าวเผย "พวกเขามีรอยยิ้มและตัวติดกันตลอด แต่ก็เก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว"

     สวิฟต์ ยังคงอยู่ในช่วงการทัวร์คอนเสิร์ตสำหรับอัลบั้ม Reputation ขณะที่ อัลวิน จะร่วมเดินทางกับเธอไปทั่วประเทศด้วย "เขาให้การสนับสนุนอาชีพของเธออย่างเต็มที่" แหล่งข่าวเผย "และอยากที่จะอยู่เคียงข้างในทุกย่างก้าว" 

     "เทย์เลอร์ มีความสุขมากขึ้นกับการที่ไม่ต้องเปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัว" แหล่งข่าวเสริม "เธอให้เครดิตกับ โจ สำหรับเรื่องนั้นและรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ดีกว่าแค่ไหนสำหรับเธอ"

 

เครดิตภาพ : BACKGRID, Gettyimages