ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 05:15

ป่านนี้ยังขุดไม่เลิก!"วายจี"โวยสื่อลือเป็นตุเป็นตะสามี"ชเวจีอู"คือใคร

ความพยายามขุดคุ้ยตัวตนเจ้าบ่าวนิรนามของ ชเว จีอู ดาราสาวเกาหลีชื่อดัง ดูเหมือนจะยังไม่ยอมจบสิ้นง่ายๆ ภายหลังควงแขนกันเข้าพิธีแต่งงานสายฟ้าแลบชนิดช็อกแฟนๆ ไปตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา เมื่อล่าสุด "มิสเตอร์ (นาย) ซอ" มีอันต้องตกเป็นข่าวอีกแล้ว ทั้งๆ ที่เคยปฏิเสธมาครั้งหนึ่งแล้วว่าตนไม่ใช่ผู้จัดการบริษัทโทรคมนาคมแห่งหนึ่งหรือเป็นถึงหลานชายของประธานบริษัทใหญ่ไปแล้วแท้ๆ

    ดิสแพทช์ (Dispatch) สื่อดังกิมจิ เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า ซอ เป็นนักธุรกิจเกิดเมื่อปี 1984 ที่บริหารกิจการ  "O2O" แอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ในโทรศัพท์มือถือ แถมเปลี่ยนชื่อเมื่อพบกับนางเอกซีรีส์ขวัญใจแฟนๆ วัย 43 ปี เมื่อ 3 ปีก่อน

    ร้อนถึง วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ ชเว จีอู ต้องออกแถลงการณ์ในวันเดียวกันว่า "ตามที่มีข่าวว่าสามีของ ชเว จีอู อายุน้อยกว่าเธอ 9 ปี และเป็นซีอีโอบริษัท O2O แอพพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือนั้น เหตุผลที่ตัวตนของสามีของเธอถูกปกปิดเอาไว้ก็เพราะมันอาจจะเป็นภาระของกันและกัน หากรายละเอียดต่างๆ ก่อให้เกิดความคิดอคติในแง่ของการทำข้อตกลงธุรกิจ และเรื่องสำคัญอื่นๆ"

    "ชเว จีอู และสามีของเธอกำลังใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในฐานะคู่สมรสใหม่ และพวกเขาทั้งคู่ต่างก็อุทิศตัวเองให้กับครอบครัวและหน้าที่การงาน ได้โปรดเข้าใจเจตนาแห่งความเข้าอกเข้าใจของ ชเว จีอู ที่มีต่อสามีและครอบครัวของเธอด้วย และเราขอร้องให้ยุติการสร้างข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริงอีกต่อไปได้แล้ว"แถลงการณ์จากบริษัทของ ยาง ฮยอนซอก เจ้าของค่ายเพลงดังเคป็อป ระบุ

 

เครดิตภาพ : Choi Ji Woo/YG Entertainment, Pinterest