ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:05

ไม่ปล่อยให้ลือกันนาน"บีเบอร์"ยันหมั้น"เฮลี่ย์"แล้ว

หลังจากที่ปล่อยให้มีข่าวลือออกมาได้พักเดียว ล่าสุด จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยนก็ออกมาประกาศข่าวใหญ่แบบเป็นทางการว่าเขาหมั้นกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน หวานใจคนงามแล้วจ้า!

     บีเบอร์ กับลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน เคยคบหาดูใจกันมาแล้วในปี 2015 ซึ่งตอนนั้นทุกอย่างก็ทำท่าว่าจะไปได้ดี แต่สุดท้ายความรักภาคแรกของพวกเขาก็ต้องจบลงอย่างรวดเร็วในปีถัดมา

     อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็กลับมาจุดกระแสความรักกันอีกครั้ง หลังจากที่พวกเขาโดนจับภาพได้ว่าไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันอีกหลายครั้ง  และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่านักร้องหนุ่มขอหมั้นกับเธอแล้วด้วย กระทั่งล่าสุด เจ้าของเพลงฮิต "Never say Never" ก็ออกมาบอกเองว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

     นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ เผยผ่าน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ที่จริงผมอยากจะรออีกสักหน่อยก่อนที่จะพูดอะไร แต่ข่าวมันไปไวเหลือเกิน เอาล่ะ ฟังกันให้ดีๆ นะ เฮลี่ย์ ผมรักทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณมากๆ! ผมจะทุ่มเทชีวิตทั้งชีวิตของผมเพื่อทำความรู้จักกับทุกอย่างในตัวคุณ ผมรักคุณสุดหัวใจ"

     "ผมขอสัญญาว่าจะนำพาครอบครัวของเราอย่างมีเกียรติและทำด้วยความซื่อสัตย์ ขอให้พระเยซูทรงนำทางเราในทุกอย่างที่เราทำ และทุกการตัดสินใจของเราด้วย หัวใจของผมเป็นของคุณทั้งหมด ผมจะให้ความสำคัญกับคุณเป็นอันดับแรกไปตลอด! คุณคือรักแท้ของผม เฮลี่ย์ บัลด์วิน และผมไม่อยากรักกับคนอื่นอีกแล้ว คุณทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น และเราก็เติมเต็มกันและกันได้ดีมากๆ! ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เจอกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของผม!"

     ด้าน เฮลี่ย์ ก็ออกมากล่าวผ่านโซเชียลมีเดียว่าดีใจมากๆ กับเรื่องในครั้งนี้ "ฉันไม่รู้ว่าฉันไปทำอะไรมาถึงสมควรได้รับความสุขแบบนี้ แต่ฉันก็รู้สึกซาบซึ้งต่อพระผู้เป็นเจ้าที่ทรงมอบคนสุดวิเศษแบบนี้มาให้ฉันได้ร่วมใช้ชีวิตไปกับเขา! ตอนนี้ฉันบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูกเลย"

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI