ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:08

"โกเมซ"ยักไหล่เชิดหน้าเย้ย"บัลด์วิน" หมั้น"บีเบอร์"แค่ขำๆฝ่ายชายยังเว้าวอน

รักซ้อนซ่อนรัก ! มันชักยังไงกันเนี่ยะสำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน กับ เซเลน่า โกเมซ อดีตแฟนสาว ที่ฝ่ายหญิงออกมาเผยว่าเธอกับ "เจบี" ยังคงติดต่อกัน ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายขอหมั้น เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบคนงามแค่เรื่องขำๆ อีกต่างหาก

    โกเมซ ต้องเจอกับเรื่องแก้เผ็ดที่คาดไม่ถึงของ บีเบอร์ หลังเขามีข่าวว่าขอหมั้น บัลด์วิน ไปเรียบร้อยแล้วทั้งๆ ที่เพิ่งจะกลับมาลมพัดหวนได้เดือนกว่าๆ เท่านั้น โดยว่ากันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวสุดหวานแหวนจนทะเลที่บาฮามาสที่ว่าเค็มยังกลายเป็นน้ำเชื่อมหวานเจี๊ยบไปเลย

สวยแบบนี้ไม่จำเป็นต้องง้อใคร

    อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ชักจะมีกลิ่นตุๆ เนื่องจากแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ นักร้อง-นักแสดงสาวแก้มป่อง ยืนยันว่า โกเมซ ไม่ได้รู้สึกเสียอกเสียใจอะไรเลย และมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องจริง "อย่างแรก เซเลน่า ไม่เชื่อว่านี่เป็นข่าวจริงๆ อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้รู้สึกเสียใจเลย เธอเป็นคนที่จบความสัมพันธ์ทั้งหมดกับเขาเอง เธอคิดว่าเรื่องทุกอย่างมันเป็นแค่เรื่องขำๆ"

ลุกส์น่ารักก็ได้นะจ๊ะ

    บีเบอร์ กับ โกเมซ เลิกกันครั้งล่าสุดเมื่อนเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกมาตลอด 8 ปีที่คบกัน ขณะเจ้าตัวมีข่าวว่าวางแผนหมั้นกับ บัลด์วิน นั้น แต่จริงๆ แล้วเขายังคงติดต่อกับ โกเมซ ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา "เซเลน่า เมินเฉยข้อความและโทรศัพท์ที่เขาติดต่อมาหา" แหล่งข่าวอีกรายเผย "เธอไม่อยากพูดกับเขา แต่ก็อวยพรเขากับ เฮลี่ย์ พบกับสิ่งที่ดีที่สุด"

ครั้งนึงฉันเคยซบไหล่เธอ

    ต้องยอมรับว่าการแยกทางกับ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน วัย 24 ปี ไม่ได้ทำให้ ป็อบสตาร์สาวเจ้าของเพลงฮิต "Same Old Love" เครียดเหมือนครั้งก่อน เพราะเธอกลับรู้สึกผ่อนคลายแถมยังช่วยเพื่อนๆ ไปรีแล็กซ์กันบนเรือซึ่งงานนี้เธอยิ้มอย่างแฮปปี้ในชุดบิกินีสีน้ำเงิน

หวานแบบนี้ไม่ได้ทำให้ โกเมซ สะท้าน

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram