ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 04:19

สุดทนถูกปู้ยี่ปู้ยำของรักของหวง "ยุนอา" วอนแฮกเกอร์เลิกป่วนไอจี

ถึงคิว อินสตาแกรม (ไอจี) สุดรักสุดหวงที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคนทั่วโลก ถูกมือดีเข้ามาป่วนปั่นซ้ำแล้วซ้ำเล่าซะแล้ว! ยุนอา (อิม ยุนอา) ดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมเคป็อป สุดที่จะทานทน ถึงกับต้องโพสต์ข้อความผ่าน ไอจี สตอรี่ ฝากไปถึงแฮกเกอร์ใจดำทำได้ลงคอกันเลยทีเดียว!

    ข้อความที่เคร่งขรึมจริงจังของ ยุนอา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า "ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นมานานแค่ไหนแล้ว แต่พาสเวิร์ด อินสตาแกรม ของฉันถูกเปลี่ยน ดังนั้น ฉันจึงไม่สามารถล็อกอินได้...ตอนนี้ฉันไม่สามารถจะล็อกเอาต์ได้เลย เพราะฉันจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีผู้ใช้งานของฉันได้อีกครั้งแล้วนั่นเอง"

    "เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ด้วยเช่นกัน นี่คือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องกับพื้นที่ส่วนตัวที่ฉันใช้ติดต่อสื่อสารกับแฟนๆ ของฉัน เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว ไม่เพียงแต่ใน อินสตาแกรม เท่านั้น และฉันคิดว่าถึงเวลาที่ฉันจะต้องพูดอะไรบ้างแล้วถึงความไม่สบายใจและความกังวล ได้โปรดเคารพความเป็นส่วนตัวของฉันด้วยการไม่เข้ามาเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวของฉัน"

    อย่างไรก็ตาม ข้อความดังกล่าวถูกลบไปแล้ว โดยดาราไอดอลสาววัย 28 ปี กำลังอยู่ในช่วงตระเวนพบปะแฟนๆ หลายประเทศในทวีปเอเชีย ภายใต้ชื่องาน "ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์, โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ #สตอรี่_1" (Yoona Fanmeeting Tour, So Wonderful Day #Story_1)  และเพิ่งจะมาเยือนเมืองไทยเมื่อวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม ไปหมาดๆ

 

เครดิตภาพ : Instagram/YoonA, Allure Korea