ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:01

"บีเบอร์"รักแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ลือสนั่นคุกเข่าขอหมั้น"บัลด์วิน"

อดใจไม่ไหวแล้ว ! ทีเอ็มซี สื่อชั้นนำในวงการบังเทิศประเทศสหรัฐอเมริกา รายงานข่าวใหญ่ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน หมั้นหมายกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสวยสุดสวยแล้ว หลังกลับมาลมพัดหวนกันได้แค่เพียงเดือนเดียวเท่านั้นเอง

    นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน กับ บัลด์วิน เพิ่งจะกลับมาคบกันอีกครั้งเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังฝ่ายชายอกหักรักคุดกับ เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์แก้มป่อง โดยช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งสองคนโชว์ความโรแมนติกแบบจัดหนักจัดเต็มแทบทุกวัน จนหลายคนชักสงสัยว่ารักครั้งนี้ บีเบอร์ ใส่เกียร์ห้าเดินหน้าไม่เหยียบเบรกเลย

รักจริงเธอคนนี้

      ทีเอ็มซี รายงานว่า ป็อบสตาร์วัย 24 ปีกับ บัลด์วิน กำลังเต้นซัลซ่าแดนซ์ ในบาฮามาส หลังจากนั้น นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลง "Let Me Love You" ซึ่งแยกทางกับ บัลด์วิน เมื่อ 2 ปีก่อน ได้ขอให้บรรดาแขกที่อยู่ในร้านอาหารเก็บโทรศัพท์มือถือตอนที่เขาคุกเข่าขอฝ่ายหญิงหมั้น

รักกันนะจ๊ะนะ

    ขณะเดียวกัน เจเรมี่ พ่อบังเกิดเกล้าของ บีเบอร์ ได้โพสต์ภาพลูกชายสุดที่รัก พร้อมกับข้อความที่บอกเป็นนัยๆ ว่าทายาทของเขากำลังที่จะมีบทบาทใหม่ในชีวิต "ความภูมิใจไม่ต้องพูดอะไรมาก ! มันน่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับบทบาทต่อไปของเขา !"

อย่าทิ้งพี่เหมือนโกเมซ นะจ๊ะ

    ทั้งนี้ สื่อหลายสำนักพยายามที่จะติดต่อไปยังตัวแทนของทั้งสองฝ่ายเพื่อต้องการความเห็นเกี่ยวกับเรื่องหมั้นว่าจริงเท็จแค่ไหน แต่ยังไม่มีฝ่ายใดที่จะออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้

ควงแบบเปิดเผยไม่มีกั๊ก

 

เครดิตภาพ : instagram, zoe nicole, MEGA