ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:45

"ฮิลารี่ ดัฟฟ์"อวดท้องโย้หลังควงแฟนหนุ่มออกกำลังกาย

เพียง 1 วันหลังจากโชว์หุ่นในชุดบิกินี่ ล่าสุด ฮิลารี่ ดัฟฟ์ นักแสดงสาวก็อวดหน้าท้องโตของเธออีกครั้งขณะควง แมทธิว โคม่า แฟนหนุ่มสุดเลิฟ เดินเล่นในลอสแอนเจลิส หลังจากพากันไปออกกำลังกาย

     ดาราสาว Younger ถูกจับภาพได้ขณะที่เดินกลับมายังรถของเธอ หลังจากที่เข้าคลาสโยคะเมื่อวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม โดยหน้าท้องป่องของสตาร์สาวเห็นได้อย่างชัดเจนในเสื้อกล้ามสีขาวกับเลกกิ้งสีชมพูหม่น พร้อมสวมหมวกราล์ฟ ลอเรน ขณะที่ก่อนหน้านี้ ดัฟฟ์ ออกมาประกาศเรื่องการตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกของเธอ (หลังจากที่มี ลูก้า ลูกชายวัย 6 ขวบกับ ไมค์ คอมรี อดีตสามี) ด้วยการโพสต์ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

     ดัฟฟ์ วัย 30 ปี และ โคม่า วัย 31 ปี ต่างอยู่ในชุดสบายๆ หลังไปออกกำลังกาย โดยทั้งคู่กลับมาคบหากันอีกครั้งในเดือนตุลาคม 2017 หลังแยกกันไปช่วงสั้นๆ ซึ่งอดีตนางเอก Lizzie McGuire ได้เปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขากับ The Talk ในอีก 2 เดือนถัดมา "มันเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม...ช่วงเวลาคือสิ่งสำคัญ ครั้งที่ 3 มักประสบความสำเร็จ!" เธอยังได้พูดถึงการกลับมาคืนดีกับคนรักด้วย "ฉันคิดว่าเมื่อคุณมีอดีตกับใครสักคนและรักเขา เพียงแค่มันออกมาไม่ดีในครั้งแรกและครั้งที่ 2 ตราบใดที่มันไม่ใช่เรื่องอันตรายเกินไป มันก็สามารถที่จะออกมาดีได้อีกครั้ง"

     ว่าที่คุณแม่ลูกสองจัดการเติมพลังด้วยการหม่ำของว่าง ขณะที่ โคม่า มีเครื่องดื่มเย็นๆ อยู่ในมือ โดยอดีตดาราดิสนีย์ เคยออกมาเผยเมื่อเดือนสิงหาคม 2016 ว่า การควบคุมอาหารของเธอไปเรื่อยตามแต่อารมณ์ของตัวเอง "ฉันไม่ใช่คนที่มีระเบียบวินัยกับเรื่องการกินเลย" ดาราสาวกล่าว 
ขณะที่ก่อนหน้านี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม นักแสดงสาว The Haunting of Sharon Tate เพิ่งสวมบิกินี่อวดท้องป่องพร้อมโชว์ความหวานด้วยการจุมพิตกับ โคม่า ก่อนที่ในภายหลังเธอจะออกมาโพสต์เผยถึงสภาพอากาศที่ร้อนแบบสุดๆ ในวันนั้น "มันร้อนมากจริงๆ ในวันนี้ สวมแว่นกันแดดและไม่รู้ว่าจะรอดชีวิตจากความร้อนนี้ไปได้ยังไง"


เครดิตภาพ  ROMA / MEGA, INSTARimages.com, Instargram