ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 05:52

แฟนๆฮือฮา"แอนนา คูร์นิโคว่า"โชว์รูปหาดูยากฝาแฝดบอลโลก

แม่พ่อเชียร์บอลโลก ลูกเลยได้โชว์ตัวไปพร้อมกันด้วยเลย! แฟนๆ ฮือฮาเมื่ออดีตนางฟ้านักเทนนิสโลก แอนนา คูร์นิโคว่า โพสต์ภาพ นิโคลัส กับ ลูซี่ ลูกฝาแฝดชายหญิงวัย 6 เดือนของเธอ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ในช่วงที่ทีมชาติรัสเซียบ้านเกิดของเธอกำลังโม่แข้งฟุตบอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้ายกับทีมชาติสเปนบ้านเกิดของ เอ็นริเก้ อิเกลเซียส นักร้องหนุ่มชื่อดังผู้เป็นหวานใจของเธอนั่นเอง

    ภาพดังกล่าวกลายเป็นภาพหาดูยาก เมื่อเป็นภาพที่คู่แฝดกำลังสวมเสื้อทีม "กระทิงดุ" อีกทั้งเมื่อพิจารณาว่าคู่รักคู่นี้ค่อนข้างจะเก็บงำเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาเอาไว้เป็นการส่วนตัวมากๆ ทั้งๆ ที่อยู่กินฉันคู่ชีวิตกันมานานโขแล้ว โดยทั้งคู่มีลูกแฝดด้วยกันเมื่อเดือนธันวาคม 2017 แต่กลับเปิดเผยให้ชาวโลกได้รับรู้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

    ขณะเดียวกัน อิเกลเซียส วัย 43 ปี ก็โพสต์ภาพตัวเองกำลังให้ลูกคนหนึ่งขี่คอระหว่างดูบอลผ่านจอโทรทัศน์ นอกจากนี้ คูร์นิโคว่า วัย 37 ปี ยังโชว์รูปที่เธอกำลังจุมพิตลูกคนหนึ่งที่แก้ม พลางบรรยายภาพว่า "แสงอาทิตย์ของฉัน" อีกด้วยเช่นกัน

    คู่เลิฟคนดังแห่งวงการกีฬาและบันเทิงโลกน่าจะเริ่มต้นออกเดทด้วยกันตั้งแต่ปี 2001 หลังจากที่ปิ๊งปั๊งกันเต็มๆ ในตอนที่ฝ่ายหญิงไปแสดงมิวสิกวิดีโอ (เอ็มวี) เพลง "เอสเคป" (Escape) ของฝ่ายชายนั่นเอง

 

เครดิตภาพ : Instagram, Reuters