ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:44

หนุ่มๆตาลุก!"เบลล่า ฮาดิด"นุ่งบิกินี่อวดหุ่นปังหลังซุ่มฟิตหนัก

ในช่วงซัมเมอร์นี้คงไม่มีสาวคนไหนร้อนแรงไปกว่า เบลล่า ฮาดิด อีกแล้ว เมื่อล่าสุดนางแบบวัย 21 ขวบ ได้อวดหุ่นสุดฮอตของเธอกับแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพเซลฟี่ขณะนุ่งชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดงแรงฤทธิ์ลงในอินสตาแกรม เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยงานนี้เจ้าตัวไม่ต้องบรรยายอะไรมากนอกจากให้อก, เอว และสะโพกบ่งบอกสรรพคุณของตัวเอง พร้อมแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปหัวใจ 3 ดวง

     นางฟ้าวิคตอเรียส์ ซีเคร็ต ที่ทำงานร่วมกับ โจ โฮลเดอร์ เทรนเนอร์คนดัง ขึ้นชื่อในเรื่องการรักษารูปร่างของตัวเองเพื่อให้พร้อมเสมอสำหรับการขึ้นโชว์บนรันเวย์ โดยนอกจากนี้แล้วเทรนเนอร์จากไนกี้ ยังได้ร่วมงานกับ จิจี้ ฮาดิด พี่สาวของเธอ รวมถึง จอร์เจีย ฟาวเลอร์ เพื่อนนางแบบด้วย และเขาก็ได้เผยถึงเคล็ดลับในการดูแลร่างกายให้กับบรรดาสาวๆ ของแบรนด์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่

     "ผมปฏิบัติกับพวกเธอเหมือนเป็นนักกีฬา ดังนั้น ผมจึงใช้ประโยชน์จากการออกกำลังกายแบบผสม และจากนั้นก็จดจ่อกับการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย พวกเธอต้องออกกำลังแบบนักกีฬา ดังนั้น การปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในการออกกำลังให้เหมือนกับนักกีฬาเพื่อเป้าหมายด้านความสวยงามจึงเป็นกลยุทธและความสำเร็จที่สำคัญที่สุด" เขาเผยกับนิตยสาร W

     ก่อนหน้านี้ ฮาดิด เพิ่งมีข่าวว่าควงกับ เดอะ วีกเอนด์ นักร้องหนุ่มคนดัง ไปดินเนอร์กันอย่างสุดหวานที่ร้าน Matsuhisa ในเบเวอร์ลี่ฮิลล์ส เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และแหล่งข่าวก็เผยว่าทั้งคู่ดูอินเลิฟกันมาก

     "พวกเขาอิงแอบกันอยู่ที่มุมด้านหลัง" พยานปากเอกเผย พร้อมเสริมว่านางแบบสาวกับเจ้าของรางวัลแกรมมี่ วัย 28 ปีที่รักๆ เลิกๆ กันมาตลอดนั้น "พร่ำพลอดและหัวร่อต่อกระซิกกันไม่หยุด" รวมถึง "นั่งอยู่ด้านเดียวกันแทนที่จะเป็นฝั่งตรงข้าม"

 

เครดิตภาพ : Instagram, ability films