ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:37

"บราวน์"แอบเคือง"เดร็ค"แต่งเพลงเหน็บ"ริฮานน่า"

คนเคยรักกันมันก็ย่อมต้องมีเยื่อใยเหลือกันอยู่บ้างถึงแม้จะแยกทางกันไปแล้วก็ตาม คริส บราวน์ ศิลปินคนดังเองก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาไม่ปลื้มเท่าไหร่ที่ เดร็ค แต่งเพลงที่สื่อถึง ริฮานน่า อดีตคนรักของเขา

     อย่างที่รู้กันดีว่า บราวน์กับริฮานน่าเคยจู๋จี๋ดู๋ดี๋กันแบบหวานชื่นสุดๆ ชนิดที่น้ำตาลยังหวานสู้ไม่ได้ แต่สุดท้ายมันก็มาถึงตอนจบ หลังจากที่บราวน์ไปอัดริฮานน่าชนิดไม่มียั้ง จนทำให้ต้องเลิกรากัน ถึงแม้จะมีข่าวคืนดีกันบ้าง แต่มันก็ไม่ราบรื่นเหมือนเดิมแล้ว

     อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนก็ยังมีความเป็นเพื่อนให้กันอยู่ และล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ก็ระบุว่า บราวน์ แอบไม่พอใจที่ เดร็ค เขียนเพลงที่สื่อถึง ริฮานน่า ในทางที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก แม้ว่าเขาจะชอบอัลบั้มใหม่ของศิลปินชาวแคนาเดี้ยนก็ตาม

     "คริส ชอบอัลบั้มใหม่ของ เดร็ค นะ แต่เขาไม่ชอบเพลงที่สื่อถึง ริฮานน่า ถึงแม้เขาจะเคยทำพลาดกับเธอ แต่ คริส ก็ยังเป็นห่วงเป็นใย ริฮานน่า คริส นับถือ เดร็ค มากๆ ก็จริง แต่เขาก็ไม่ค่อยพอใจเมื่อคิดถึงเรื่องที่ เดร็ค ทำกับเธอ หรือร้องเพลงถึงเธอ แต่ คริส โตขึ้นแล้ว เขาคุมอารมณ์ได้ดีกว่าแต่ก่อน และปล่อยวางเรื่องที่ไม่สำคัญได้แล้ว" วงใน ระบุ