ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 07:00

"นิโคล คิดแมน"มีเคล็ดลับรักษาหุ่นสั่งอาหารครึ่งเดียวเวลาหม่ำนอกบ้าน

เป็นดาราซูเปอร์สตาร์อยู่ยากแต่ถ้าอยู่ได้ก็เป็นดาวค้างฟ้า ! นิโคล คิดแมน นักแสดงสาวมากความสมารถ เป็นคนที่รักสุขภาพและรูปร่างมากๆ โดยเธอมักจะรับประทานอาหารเพียงแค่ 50 เปอร์เซนต์ เวลาที่เธอออกไปหม่ำดินเนอร์นอกบ้าน

          อย่างที่ทราบกันดีว่านักแสดงในวงการฮอลลีวู้ดจำเป็นต้องรักษารูปร่างให้คงที่ที่สุด โดยเฉพาะดาราหญิงเนื่องจากถ้าพวกเธอมีรูปร่างอวบอั๋นไปจนถึงอ้วนพลี มีความเป็นไปได้ว่างานในวงการอาจจะหด นั่นจึงนำไปสู่เทรนด์การออกกำลังกายที่พวกเธอใช้เป็นวิธีการควบคุมน้ำหนัก

หุ่นยังเพรียวระหงส์เหมือนสาวๆ

          กระนั้นการออกกำลังกายจริงๆ แล้วเพียงแค่ 30 เปอร์เซนต์เท่านั้นเพราะการคุมน้ำหนักที่แท้จริงอยู่ที่เรื่องโภชนาการ และการกินถัง 70 เปอร์เซนต์ ฉะนั้นหากใครที่ตะบี้ตะบันกินไม่ลืมหูลืมตา ต่อให้ออกกำลังกายหนักแค่นั้นโอกาสที่ร่างกายจะขยายใหญ่โตก็มีเยอะมาก

          ด้วยเหตุนี้เองทำให้ คิดแมน ใช้เคล็ดลับส่วนตัวเวลาออกไปหม่ำอาหารนอกบ้านด้วยการสั่งพนักงานให้เสิร์ฟอาหารสำหรับเธอเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น "ไม่สำคัญเลยว่าเธอจะสั่งเมนูอะไร เธอขอให้บริกรนำอาหารมาให้เธอเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น" แหล่งข่าวเผย "อย่างเวลาที่เสิร์ฟซุปเป็นถ้วย เธอจะขอให้ลดลงครึ่งนึง เธอคิดว่าสัดส่วนของอาหารในร้านอาหารมันค่อนข้างเยอะเกินไป ดังนั้นสิ่งนี้จะช่วยให้เธอหลีกเลี่ยงการกินมากจนเกินไป"

หม่ำทั้งที่ต้องเน้นคุณภาพ

          ก่อนหน้านี้ คิดแมน เพิ่งจะออกมาเผยเคล็ดลับชีวิตคู่ที่อยู่ยืนยาวของเธอกับ คีธ เออร์บาน สามีนักร้องคันทรีว่า ใช้วิธีการพูดคุยกัน ไม่เคยส่งข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะมองว่าการสื่อสารแบบได้ยินเสียง หรือได้เห็นตัวจะทำให้ทุกอย่างเคลียร์มากว่าการส่งแค่ข้อความเพราะอาจคลาดเคลื่อนได้

ครอบครัวสุขสันต์

 

เครดิตภาพ : Getty, startraksphoto.com