ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:12

"สตอลโลน"ฉลองวันเกิดวัย72กะรัตแฟนคลับแฮปปี้เจอตัวจริงหลังลือดับ!

เห็นกันตัวเป็นๆ เต็มสองตาไปเลย ! ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงขาบู๊ระดับตำนาน ทำให้แฟนคลับยิ้มหน้าบานหลังควงภรรยาและลูกสาวสามใบเถาออกไปดินเนอร์ฉลองวันเกิดอายุครบ 72 ปีในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ทั้งที่ช่วงต้นปีเพิ่งมีข่าวลือเสียชีวิตไปแล้ว

          ซูเปอร์สตารหนังแอ็กชั่น  อายุครบ 72 ปีเมื่อวันพุธที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็ใช้เวลาแห่งความสุขด้วยการนั่งเครื่องบินไปฉลองวันเกิดกับครอบครัว โดย สตอลโลน พา  โซเฟีย วัย 21 ปี, ซิสทีน วัย 20 ปี และสการ์เล็ต วัย 16 ปี มาพร้อมกับ เจนนิเฟอร์ ฟลาวิน ภรรยาวัย 49 ปีมาดินเนอร์ที่ร้านอาหารหรูแอนนาเบล ในเมย์แฟร์

          หลังอิ่มหนำสำราญกันแล้วทั้งหมดก็ออกมาข้างนอกร้านเพื่อเตรียมกลับบ้าน โดย สตอลโลน ที่แต่งตัวอย่างเท่ด้วยการสวมแจ็คเกตผ้าซาตินเข้ากับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินขณะที่ศรีภรรยาแต่งตัวสมเป็นอดีตนางแบบดังด้วยเสื้อขาวกับกระโปรงสีน้ำเงิน ขณะที่สามใบเถาสุดรักสุดห่วงของ "ป๋าสไล" แต่งตัวได้เซ็กซี่จนบางครั้งป๋าก็มีอาการห่วงลูกสาวเวลาที่มีคนมาจ้องมอง 

แฟนคลับป๋าแฮปปี้เจอตัวจริง ยังไม่ตาย

          สำหรับร้านอาหารนี้เจ้าของเป็นญาติกับเมียสตอลโลน โดยที่ร้านดังกล่าวมีแฟนคลับของ สตาร์ดังเจ้าของบทโคตรนักรบ "แรมโบ้" มากมายคอยให้การต้อนรับ และแน่นอนว่า สตอลโลน ยังยินดีไม่มีปัญหากับการสลัดน้ำหมึกเซ็นชื่อให้กับพวกเข่าด้วยน้ำมิตรจิตใจงาม

          การได้เห็น สตอลโลน ออกมาพักผ่อนกับครอบครัวทำให้แฟนคลับปลื้มสุดๆ เพราะเขาเพิ่งจะโดนข่าวลือว่าเสียชีวิตผ่านโลกออนไลน์ช่วงเดือนมกราคมนี้ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะเมื่อเดือนกันยายน 2016 "ป๋าสไล" ก็โดนลือว่าถูกพบร่างไร้วิญญาณในบ้านของเขาที่แอลเอ มาแล้ว

สตอลโลน ฉลองวันเกิดสุดเท่

งานดีทั้ง 3 ใบเถาจริงๆ

 

เครดิตภาพ : The MAGA, Getty,