ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:01

"ดิ คาปริโอ"ใช้วิธีเด็ดมัดใจ"มอร์โรเน่"ทั้งรักทั้งหลง !

สงสัยคนนี้จะเอาจริง ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกมากบทบาท กับ คามิล่า มอร์โรเน่ นางแบบสาวชาวอาร์เจนไตน์ ความรักกำลังเบ่งบานเต็มกลีบ โดยทั้งสองคนเพิ่มดีกรีความหวานให้เข้มข้นเป็นทวีคูณด้วยการนัดเดทด้วยการนวดตัวงานนี้ขอบอกว่า เป็นการกระชับรักของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

          นักแสดงระดับออสการ์ วัย 43 ปี ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามีรสนิยมรักเด็ก และต้องเป็นระดับนางแบบซะด้วย กำลังมีความสุขกับการคบหาดูใจกับ มอร์โรเน่ ที่อายุแค่ 21 ปี แถมความรักของทั้งสองคนกำลังไปได้สวย เพราะฝ่ายชายลงทุนไปเปิดตัวกับแม่ของ มอร์โรเน่ รวมทั้งครอบครัวของเธอ

          สำหรับความโรแมนติกของ ดิ คาปริโอ ต้องบอกว่าไม่ค่อยเหมือนใครตามสไตล์ศิลปินระดับโลก เพราะเจ้าตัวเพิ่มดีกรีความรักด้วยการควง มอร์โรเน่ ไปนวดเนื้อนวดตัวเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ร้าน เดอะ นาว ในเวสต์ ฮอลลีวู้ด ซึ่งเป็นร้านนวดตัวสุดหรูในลอสแองเจลิส 

นี่แค่ส่วนน้อยที่เคยผ่าน ดิ คาปริโอ

          แหล่งข่าวเผยกับ "อัส วีคลี่" นิตยสารชั้นนำในดินแดนมะกัน เผยว่า ดิ คาปริโอ กับ มอร์โรเน่ ซื้ออะไรเยอะแยะมากมาย รวมทั้งไปเทียนหอมของเด็ดของดังของร้านนวดดังกล่าว "พวกเขาทั้งสองคนดูเหมือนมีความสุขมากๆ และผ่อนคล้ายสุดๆ กับการได้ทำกิจกรรมแบบนี้ด้วยกัน"

          ความรักครั้งนี้ของ พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Wolf of Wall Street โดนเปิดเผยเมื่อเขากับหวานใจวัยเอ๊าะ ได้ออกไปชอปปิ้งด้วยกันที่บาร์นี่ย์ ในแอลเอ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และมีการยืนยันว่าพวกเขาคบหาดูใจกันจริงๆ ขณะเดียวอายุที่ต่างกันของทั้งคู่ ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะ ลูซิล่า โซล่า แม่ของมาร์โรเน่ ก็คบกับ อัล ปาชิโน่ ตำนานนักแสดงระดับออสการ์วัย 78 ปี ซึ่งสนิทสนิทกับ ดิ คาปริโอ เช่นกัน

ควงกันออกสื่อบ่อยเหลือเกิน

เชิญมารักกับผมไหมครับ

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty, Facebook