ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:21

"สเปซี่ย์"งานเข้าอีกแล้วโดนฟ้องลวนลามชาย3คน

เรื่องราวการลวนลามทางเพศในวงการบันเทิงระดับโลกยังไม่จางหายไปง่ายๆ โดยล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า เควิน สเปซี่ย์ นักแสดงคนดังโดนผู้ชาย 3 คนกล่าวหาว่าเขาไปลวนลามพวกเขา!

     เรื่องราวการลวนลามทางเพศในวงการฮอลลีวู้ดกลยาเป็นข่าวใหญ่หลังจากที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์คนดังของวงการฮอลลีวู้ด ถูกแฉว่า ทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น และหลังจากนั้นก็มีคนออกมากล่าวหาเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

     หลังจากนั้นก็มีคนดังอีกหลายรายที่ตกเป็นประเด็นฉาวเรื่องพฤติกรรมหื่น สเปซี่ย์ เองก็เป็นหนึ่งในนั้น แถมคนที่ออกมาอ้างว่าเป็นเหยื่อพฤติกรรมหื่นของเขายังมีหลายชีวิตด้วย

     กระทั่งล่าสุด ทีเอ็มซี ก็แฉว่ามีคนอังกฤษยื่นเรื่องฟ้องร้องว่าโดน สเปซี่ย์ ลวนลามทางเพศเพิ่มอีก 3 คน แถมยังเป็นชายทั้งหมดอีกต่างหาก โดยคนหนึ่งบอกว่าเขาถูก สเปซี่ย์ ลวนลามตั้งแต่ปี 1996 แล้ว ส่วนอีก 2 คนแบ่งเป็นเกิดขึ้นในปี 2008 กับ 2013

     จากเรื่องดีงกล่าว ทำให้มันหมายความว่าตอนนี้ สเปซี่ย์ โดนสอบสวนว่ามีความผิดฐานก่ออาชญากรรมทั้งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และในรัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI