ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:02

แฟนลุ้น!"ไมลีย์ ไซรัส"ซุ่มทำอัลบั้มใหม่-ลือฟีเจอริ่ง"เลดี้ กาก้า"

แฟนๆ ของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวซ่า เตรียมเฮกันดังๆ ได้เลย เมื่อล่าสุดเจ้าของเพลง Wrecking Ball ได้กลับเข้าห้องอัดอีกครั้งเพื่อซุ่มทำผลงานชุดใหม่ของเธอ จากการยืนยันของแหล่งข่าววงใน

    "อัลบั้มใหม่คืองานของ ไมลีย์" แหล่งข่าวเผย "เธออยู่ที่นิวยอร์กตั้งแต่ช่วงกลางสัปดาห์และกำลังทำงานสำหรับผลงานเพลงชุดใหม่"     

    วงในยังเสริมอีกว่า "เธออัดเพลงที่เดียว (อีเลคทริก เลดี้ สตูดิโอ) กับ เลดี้ กาก้า" พร้อมกับเผยอีกว่า ไซรัส "เข้าห้องอัดตลอดช่วง 2-3 คืนที่ผ่านมาจนกระทั่งถึงตี 4"

    สำหรับผู้ที่อยู่ในสตูดิโอด้วยนั้นคือ โปรดิวเซอร์ มาร์ค รอนสัน ซึ่งร่วมงานกับ เลดี้ กาก้า ด้วยเช่นกัน และเขาก็ได้แชร์ภาพที่ถ่ายร่วมกับอดีตดาราดิสนีย์ ลงในอินสตาแกรม เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พร้อมเผยว่าพวกเขากำลังร่วมกันทำสิ่งที่พิเศษ

    "ผมไม่รู้ว่าภาพนี้จริงหรือเปล่า เพราะผมกำลังวุ่นอยู่กับการเก็กหล่อหน้ากล้อง ผมไม่รู้ว่าใครอยู่ทางซ้ายหรือขวา" รอนสัน เขียนบรรยาย "เท่าที่ผมรู้คือสาวในภาพนี้ช่วยผมเขียนหนึ่งในเพลงที่ผมชอบมากที่สุด เจอกันเร็วๆ นี้"

    แคปชั่นของนักแต่งเพลงวัย 42 ปี ทำให้เกิดข่าวลือว่านี่อาจเป็นการร่วมงานกันของ ไซรัส กับ กาก้า โดยในแอคเคาต์ที่จัดทำขึ้นโดยสาวกเพื่ออุทิศให้กับเจ้าของเพลง Born This Way ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ของแฟนเพลงรายหนึ่งกับศิลปินสาวหลุดโลกทั้ง 2 คน พร้อมเขียนว่า "แฟนเพลงที่ได้พบกับ เลดี้ กาก้า และ ไมลีย์ ไซรัส ยืนยันว่า ไมลีย์ ไซรัส พูดว่า -ฉันไม่ขอยืนยันหรือปฏิเสธ- เกี่ยวกับการร่วมงานกับ เลดี้ กาก้า"

    ขณะที่แฟนเพลงตาดีอีกรายทวีตว่า "เลดี้ กาก้า กับ ไมลี่ย์ ไซรัส อยู่ที่อีเลคทริก เลดี้ สตูดิโอส์ ในเวลาเดียวกันในวันเหล่านั้น ไมค์ วิลล์ เมด อิท (โปรดิวเซอร์ของ ไมลีย์ ไซรัส) กดไลค์ทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันจะต้องมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้น!"

    สำหรับอัลบั้มชุดใหม่นี้จะเป็นสตูดิโออัลบั้มแรกของ ไซรัส นับตั้งแต่ที่เธอปล่อย Bangerz ออกมาเมื่อปี 2013

 

เครดิตภาพ : youtube.com, Instagram