ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:19

เทรนเนอร์ยัน "กวินเน็ธ พัลโทรว์" ฟิตเต็มร้อยพร้อมแต่งแล้ว

กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวคนดัง มีสภาพร่างกายที่พร้อมเต็มที่แล้วสำหรับการเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ แบรด ฟัลชัค คู่หมั้นหนุ่ม จากการเปิดเผยของ เทรซี่ แอนเดอร์สัน เทรนเนอร์ของฝ่ายหญิง

     "โอ้ พระเจ้า คุณรู้มั้ยว่ามันเจ๋งตรงไหน? ฉันเข้าใจความรู้สึกของเธอ กับงานแต่งของเธอ เธอพร้อมอย่างเต็มที่แล้ว" แอนเดอร์สัน ที่มีสตูดิโอออกกำลังกายมากมายหลายแห่งในนครนิวยอร์ก รวมถึงที่เบรนท์วู้ด และสตูดิโอ ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย และ วอเตอร์ มิลล์, นิวยอร์ก กล่าว "ฉันหมายถึง ฟังนะ เธอไม่เคยพูดว่า -มาเตรียมพร้อมเพื่องานแต่งกันเถอะ- ฉันเลยคิดว่าเธอพร้อมมานานแล้ว"

     แน่นอนว่า ความมุ่งมั่นของ พัลโทรว์ ในการรักษารูปร่างให้สวยสเลนเดอร์นั้นไม่ใช่ความลับแต่อย่างใด สาววัย 45 ปีผู้ก่อตั้ง Goop รับประทานมังสวิรัติและเลี่ยงอาหารที่ผ่านกระบวนการแปรรูป รวมถึงยังทุ่มเทให้กับคลาสการเต้นแอโรบิคและออกกำลังกายของ แอนเดอร์สัน วัย 43 ปี อย่างเต็มที่
 
     "เธอเปิดรับแนวคิดรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างรักสุขภาพและมีการออกกำลังกาย 4-7 วันต่อสัปดาห์ควบคู่ไปด้วย และมันก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอมาตลอดนับตั้งแต่ฉันได้รู้จักเธอ ซึ่งมัน 12 ปีมาแล้ว" เจ้าแม่ฟิตเนส ที่เปิดการสอน G. Sport Sessions ในช่วงซัมเมอร์นี้ กล่าว โดยถึงแม้เจ้าของรางวัลออสการ์เป็นลูกศิษย์คนเก่งของ แอนเดอร์สัน แต่การเต้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเธอแต่อย่างใดในช่วงแรก "ฉันคิดว่ามันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับเธอในการเรียนรู้วิธีเต้นและมีความอดทนจนถึงระดับนั้น"

     นอกเหนือจากการฟิตร่างกายให้ดูดีในชุดเจ้าสาวสำหรับวันแต่งแล้ว พัลโทรว์ ที่ยืนยันการหมั้นหมายกับ ฟัลชัค วัย 47 ปี เมื่อเดือนมกราคม หลังมีข่าวหลุดมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2017 ยังเตรียมพร้อมสำหรับการปฏิญาณตนในพิธีสำคัญด้วย โดย แอนเดอร์สัน กล่าวถึงเพื่อนรักว่า "เธอกำลังมีความรัก และพวกเขาก็พร้อมแล้ว พวกเขาพร้อมจริงๆ" 
 

เครดิตภาพ INSTARimages.com, TheMegaAgency.com, Getty Image