ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 03:52

แฟนๆช็อก!จับ"ฮีทเธอร์ ล็อคเลียร์" เมาหนักทำร้ายตำรวจ-หน่วยกู้ชีพ

แฟนๆ ช็อกกันเป็นแถว! ฮีทเธอร์ ล็อคเลียร์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน ถูกจับกุมตัวไปดำเนินคดี หลังจากที่ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพที่บ้านของเธอเอง แถมยังเป็นครั้งที่สองในปีนี้แล้วที่เธอก่อเหตุเล่นงานเจ้าหน้าที่

    แกโร่ คูเรดเจียน นายอำเภอเวนทูร่า เคาน์ตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าดาราดังจากซีรีส์ยอดฮิต "ไดนัสตี้" (Dynasty)  และ "เมลโรส เพลซ" (Melrose Place) มีอาการมึนเมาเมื่อตำรวจไปถึงบ้านเธอราวๆ 23.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อสอบปากคำกรณีที่เธอโต้เถียงกับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ

    ล็อคเลียร์ วัย 56 ปี เตะหนึ่งในเจ้าหน้าที่ตามมาด้วยทำร้ายหน่วยกู้ชีพอีกคน ก่อนที่จะถูกพาตัวไปโรงพยาบาลต่อด้วยไปเข้าคุก และรับทราบข้อหาในคดีอาญาประเภทลหุโทษฐานทำร้ายร่างกาย 2 กระทง จนกระทั่งได้รับการประกันตัวออกไปเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ด้วยการวางเงิน 20,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 660,000 บาท) และไปเข้ารับการรักษาที่โรงหมอในเวลาต่อมา แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น

 

    เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล็อคเลียร์ ก็เพิ่งเจอข้อหาแบบเดียวกันถึง 4 กระทง หลังจากที่เล่นงานเจ้าหน้าที่ 4 นายที่ถูกเรียกตัวมาบ้านของเธอ เพราะมีปากเสียงกับ คริส เฮสเซอร์ แฟนหนุ่มวัย 56 ปีที่มีอาชีพผู้รับเหมา และอดีตนักแข่งจักรยานยนต์โมโตครอส แต่เธอปฏิเสธทุกข้อหา โดยเมื่อปี 2008 เธอเคยถูกจับด้วยข้อหาขับรถขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์ยาตามใบสั่งแพทย์ ก่อนที่จะโดนตัดสินลงโทษให้คุมประพฤติมาแล้ว

 

 

เครดิตภาพ : Ventura County Sheriff, Getty Images, Rex, Mirror