ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 11:08

"เคลีย์ คูโอโค่"เตรียมจูงมือแฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์สุดสัปดาห์นี้

เคลีย์ คูโอโค่ นักแสดงสาวคนดัง ตกเป็นข่าวว่าเตรียมจูงมือ คาร์ล คุก แฟนหนุ่มสุดที่รัก เข้าสู่ประตูวิวาห์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จากการยืนยันของแหล่งข่าวหลายราย

     วงในเผยว่า คู่รักสุดหวานจะลั่นระฆังรักกันที่เซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย 6 เดือนหลังจากที่ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอสตาร์สาว Big Bang Theory วัย 32 ปี 

     "ยังร้องไห้อยู่เลยทุกๆ อย่างในค่ำคืนนี้ไร้ที่ติเหมือนกับคุณ @mrtankcook" คูโอโค่ แคปชั่นวิดีโอที่เธอร้องไห้หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน "ฉันรักคุณตลอดไป!"

     อดีตดารา 8 Simple Rules กับจ็อกกี้หนุ่มเริ่มเดทกันเมื่อเดือนมีนาคม 2016 ขณะที่ คูโอโค่ ได้เผยถึงเรื่องแผนการแต่งงานของพวกเขาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

     "ฉันตื่นเต้นมาก" เธอกล่าวในงานพูดคุยกับนักแสดง Big Bang Theory ที่เพลีย์ เซ็นเตอร์ ฟอร์ มีเดีย เมื่อวันที่ 21 มีนาคม "เมื่อเสร็จจากงานนี้แล้ว ฉันจะทำหน้าที่เจ้าสาวเต็มตัวและเริ่มวางแผนการในทันที"

     "ฉันไม่ใช่พวกเจ้ากี้เจ้าการ" เธอเสริม "ฉันแค่อยากที่จะพบเจอกับแขกของเราทุกคนในวันนั้น ฉันไม่ได้ต้องการอะไรเลย"

     คูโอโค่ ฉลองปาร์ตี้สละโสดของเธอ 1 สัปดาห์ก่อนจะเข้าสู่พิธีแต่งงานและได้แชร์คลิปวิดีโองานเลี้ยงเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ลงในอินสตาแกรม โดยน้องสาว บริอาน่า คูโอโค่, คุณแม่ เลย์น คูโอโค่ และ แบรด โกเรสกี้ ตำรวจแฟชั่น ต่างมาร่วมฉลองด้วย 

     "ค่ำคืนที่สุดแสนมหัศจรรย์" เธอแคปชั่นภาพพวงลูกโป่งสีชมพู "ขอบคุณเพื่อนๆ และครอบครัวที่มาร่วมฉลองให้กับอนาคตของฉันในฐานะคุณนายคุก! ฉันไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นที่รักอย่างนี้มาก่อนเลย"

     สำหรับ คูโอโค่ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับ ไรอัน สวีตติ้ง อดีตนักเทนนิสอาชีพ ซึ่งทั้งคู่ตัดสินใจหย่าร้างกันหลังจากอยู่กินมาได้ 21 เดือน 

 

เครดิตภาพ : Kristin Lee Photography, WireImage, Instargram