ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 06:47

"ติ่ง"วัน ไดเรคชั่นน้ำตาริน! "เพย์น"ยัน"1D"รวมตัวกันแน่

ไม่มีข่าวดีข่าวไหนสำหรับบรรดา "ติ่ง" วัน ไดเรคชั่น (One Direction) จะเนื้อเต้นที่สุด กับข่าวที่มีการยืนยันจากปากของ เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มสุดเท่ ว่าพวกเขาจะกลับมาร่วมตัวกันอีกครั้งแน่นอน เพียงแต่ว่าไม่ใช่ในช่วงเวลา 2 ปีต่อจากนี้เท่านั้น

    กลุ่มบอยแบนด์ชื่อก้องโลก ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของวัยรุ่น 5 คนที่มาร่วมประกวดในรายการคนล่าฝัน "X Factor" นำโดย เพย์น , ไนออล ฮอแรน, แฮร์รี่ สไตล์ส, เซย์น มาลิค และ ลูอิส ทอมลินสัน ได้ทำให้วงการดนตรีต้องระส่ำเมื่อพวกเขากลายเป็นกลุ่มนักร้องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

เพย์น บอกเองรวมตัวกันแน่

    กระนั้นแรงกดดัน และความโด่งดังเริ่มทำพิษ และนำไปสู่ปัญหาภายในวง จนกระทั่งเริ่มเกิดรอยร้าว สุดท้าย มาลิค ตัดสินใจโบกมือลาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย และถึงอีก 4 หนุ่มจะเดินหน้าทำวงต่อไป แต่เมื่อถึงจุดอิ่มตัวทุกๆ คนก็ขอลาไปทำงานที่ตัวเองรัก

เหลือแค่สี่คนยังฮอต

    อย่างไรก็ตามตอนนี้ หวานใจของ เชอรีล เปิดปากยืนยันว่าพวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งแน่นอน (แม้จะไม่มี มาลิค) นับตั้งแต่ที่แยกกันเมื่อปี 2016 แต่กระนั้นเรื่องกำหนดเวลาคงไม่สามารถระบุได้แต่อย่างน้อยๆ ก็คงต้องผ่านไป 2 ปีถึงจะมีโอกาสที่เพื่อนๆ จะพร้อมรียูเนียน

มาครบองค์คงยาก เพราะ มาลิค ไม่อยากกลับมา

    เพย์น กล่าวว่า "ผมจะออกอัลบั้มในช่วงปลายปีนี้ และจากนั้นก็ต้องออกทัวร์ในปี 2019 มันคงเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ที่เรากำลังทำในสิ่งที่เราอยากทำ และหลังจากนั้นสักวันหนึ่ง เราจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งและได้มีช่วงเวลาที่สุดยอดร่วมกันอีก ใครจะไปรู้ล่ะ ?"

ชีวิตรักยังหวานอยู่

 

เครดิตภาพ : Getty