ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 06:42

"เด็ปป์"โล่งใจลูกชายไม่ได้ป่วยหนัก เตรียมพักใช้เวลาอยู่กับทายาทเต็มที่

จอห์นนี่ เด็ปป์ พระเอกติสต์แตก คงโล่งใจสบายอุราเมื่อมีการยืนยันว่า แจ็ค ลูกชายคนเล็กของเขาที่เกิดกับ วาเนสซ่า พาราดิส อดีตแฟนสาวไม่ได้มีปัญหาเรื่องสุขภาพอย่างรุนแรงตามที่มีการเปิดเผยเมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ จากการรายงานของ "พีเพิ่ล" นิตยสารชื่อก้องโลก

    ปัญหาเรื่องสุขภาพของ แจ็ค หรือชื่อจริงว่า จอห์น คริสโตเฟอร์ เด็ปป์ เดอะ เธิร์ด ถูกเปิดเผยจาก   ยานน์ กอนซาเลซ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง A Knife in the Heart ที่พาราดิส แสดงนำ โดยเขาบอกว่า อดีตแฟนสาวของ เด็ปป์ ไม่ได้มาร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนังเรื่องดังกล่าว เนื่องจากต้องไปเฝ้าลูกชายที่ป่วยหนัก

ป๋าเด็ปป์เล็งพักผ่อนกับลูก

    อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่ได้เป็นไปตามที่ กอนซาเลซ กล่าวอ้าง เพราะแหล่งข่าววงในยืนยันว่า ลูกชายวัย 16 ปีของ เด็ปป์ ซึ่งไม่ได้แต่งงานกับ พาราดิส ทั้งที่อยู่กินกันตั้งแต่ปี 1998-2012 และมีลูกด้วยกันสองคนซึ่งอีกคนชื่อ ลิลี่-โรส วัย 19 ปี ไม่มีปัญหาอะไรเลย แถมยังดูแข็งแรงดีอีกต่างหาก

    แหล่งข่าววงในเปิดใจกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกันว่า "แจ็ค สบายดี และไม่ได้มีปัญหาสุขภาพอะไรเลย แถมตอนนี้ดูเหมือนเขาจะแข็งแรงมากๆ หลังจากที่มีคนเห็นเขาที่อพาร์ทเมนต์ของคุณแม่ซึ่งเป็นดารา-นักร้องวัย 45 ปี ในกรุงปารีส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

อยู่กับแม่ไม่ได้ป่วยอย่างที่ลือ

    หลังจากที่ เด็ปป์ ทราบข่าวในตอนแรกเกี่ยวกับอาการป่วยของ แจ็ค เขาตัดสินใจยกเลิกการออกทัวร์ยุโรปร่วมกับ Hollywood Vampires วงร็อกร่วมตัวกันเฉพาะกิจทันที อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีตอนนี้ เด็ปป์ รู้แล้วว่าลูกเขาปลอดภัยดีทำให้เจ้าตัวขอเดินหน้าเรื่องออกทัวร์ให้เสร็จ และจากนั้นจะขอพักผ่อนเพื่ออยู่กับลูกๆ ทั้งสองคน

โตเป็นหนุ่มหล่อไม่ใช่เล่น

     แหล่งข่าวอีกรายระบุว่า ดาราหนุ่มใจเจ้าของบทกัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์ จากภาพยนตร์มหากาฬโจรสลัด  Pirates of the Caribbean  จะใช้เวลาช่วงนี้อยู่กับทายาทของเขา "เขาจะใช้เวลาอยู่กับลูกทั้งสองคนของเขาทันทีที่จบทัวร์ในเดือนกรกฎาคมนี้"

ร็อกเกอร์มาดดิบเท่ไม่เคยเปลี่ยน

 

เครดิตภาพ : REX, GETTy, YouTube