ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 06:06

"เคที่ โฮล์มส์"เลิก"เจมี่ ฟ็อกซ์"ชัดเจน รับไม่ได้ฝ่ายชายเจ้าชู้ไร้ความจริงใจ !

สุดท้ายก็ช้ำตามเคย ! เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวหน้าหวาน กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ แยกทางกันไปหลายเดือนหลังจากที่พวกเขายืนยันเรื่องความรักที่แอบคบกันแบบลับๆ มานานกว่า 5 ปี จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิง

    นักแสดงสาววัย 39 ปี มีภาพแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่สุดหวานแหววเมื่อเดือนกันยายนปีท่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งสองคนตกเป็นข่าวเรื่องปลูกต้นรักกันตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2013 อย่างไรก็ตามความรักของทั้งสองคนเริ่มเกิดความไม่แน่นอน เพราะ ฟ็อกซ์ ดันโดนแฉเรื่องที่ทำตัวเจ้าชู้ออกเดทกับสาวอื่นในช่วงระหว่างที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน

    ด้วยเหตุนี้ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ดังเรื่อง Batman Begins ตัดสินใจที่จะยุติชีวิตรักของพวกเขาไปแล้ว หลังจากที่เธอพบว่าเป็นเรื่องที่สุดแสนยากลำบากในการเชื่อใจฝ่ายชาย โดยแหล่งข่าวเผยว่า "เคที่ ไม่สามารถจัดการกับประเด็นเรื่องความเชื่อใจได้อีกต่อไป"

ส่งตาหวานแบบนี้ไม่ใช่เพื่อนแน่

    โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ เป็นเพื่อนสนิทกันมาตลอดนับตั้งแต่ที่ฝ่ายหญิงหย่าขาดจาก ทอม ครูซ อดีตสามีพระเอกชื่อก้องโลก และทำให้พวกเขาตกเป็นข่าวเม้าท์กันว่ากำลังปลูกต้นรักด้วยกัน แต่เมื่อ 2 ปีก่อน ดาราดังจากหนังเรื่อง Miami Vice ได้ปฏิเสธเรื่องเดทกับ โฮล์มส์ ตอนที่มีภาพระหว่างพวกเขาเดินจับมือกันในสตูดิโอบันทึกเสียง

เมื่อครั้งหวานชื่นกับ ทอม ครูซ

    อย่างไรก็ตาม ภาพล่าสุดที่พวกเขาเดินควงกันราวกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่ริมชายหาดบริเวณชายหาดมาลิบู ทำให้เรื่องความรักของพวกเขาถูกเปิดเผยว่าคบกันจริงๆ แต่กระนั้นทั้งสองคนก็ไม่ยอมยืนยัน และพยายามเลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้

    สำหรับตอนนี้ โฮล์มส์ ซึ่งมีลูกสาว 1 คนชื่อ ซูรี ที่เกิดกับ ทอม ครูซ และ ฟ็อกซ์ ยังไม่ยอมที่จะออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

อยู่กับลูกสาวมีความสุขที่สุดแล้ว

 

เครดิตภาพ : backgrid, REX,Shutterstock