ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 06:01

"แองเจลิน่า โจลี่"จริงจังหวานใจหนุ่มผู้ดี กระสันหย่า"พิตต์"เร็วๆเพื่อเปิดตัวคนรักใหม่

ไม่มีเข็ดรักสำหรับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับสาวสุดสวย เพราะตอนนี้เธอกำลังมีชีวิตเลิฟที่แสนบานฉ่ำกับหนุ่มนิรนามชาวอังกฤษ แถมงานนี้ "แองจี้" ดูจะจริงจังเลยทีเดียว จากรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงระดับโลก

    หลังจากครองความเป็นม่ายหย่าผัวมานานเป็นปีตอนนี้ได้เวลาที่ โจลี่ จะต้องก้าวเดินต่อไป โดยเธอกำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มระดับมหาเศรษฐีจากเมืองผู้ดี อย่างไรก็ตามความรักครั้งนี้ทั้งสองคนพยายามที่จะปกปิดเอาไว้ เนื่องจากไม่อยากให้สื่อเข้ามาทำลายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา

    "แองจี้ พยายามปกปิดเรื่องเอาไว้คนเดียว แต่เธอมีความสุขมากๆ" แหล่งข่าวเผยกับเว็บไซต์เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม "เธอไม่อยากให้เขาเปิดเผยตัวจนกว่าเธอจะหย่ากับ แบรด พิตต์ อย่างเป็นทางการ ดังนั้นเธอมักจะหลบเลี่ยงเมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนถามเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอ เธอไม่อยากให้สื่อมาวุ่นวายกับผู้ชายของเธอ"

กระสันหย่า พิตต์ เร็วๆ

    นอกจากนี้แหล่งข่าวยังแฉว่าผู้ชายคนที่ได้ครอบครองหัวใจของ โจลี่ เป็นดีลเลอร์ด้านงานศิลปะ และเป็นคนมีน้ำมิตรจิตใจที่ดีมาก โดย ดาราสาววัย 43 ปี ได้พบกับเขาจากการแนะนำของเพื่อนๆ ทั้งสองฝ่าย "พวกเขาจะให้สิทธิ์เธอก่อนเสมอ และเธอจะไม่ยอมพัฒนาความสัมพันธ์ถ้าเธอมองว่านี่ไม่ใช่ความสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย"

ลูกๆ ไม่มีปัญหาเรื่องพ่อใหม่

    ปัจจุบัน โจลี่ กับลูกๆ ของเธออยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษซึ่งเป็นสถานที่ที่ พิตต์ แวะมาเยี่ยมเพื่อจะได้อยู่กับลูกๆ ในวันพ่อ ส่วนเธอก็ถ่ายหนังใหม่เรื่อง Maleficent 2 โดยแหล่งข่าวเผยเพิ่มว่า โจลี่ ได้พูดคุยกับผู้กำกับเพื่อที่จะได้จัดตารางเวลาให้เหมาะสมเพื่อเธอจะได้ออกไปเที่ยวกับหวานใจคนใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์

    "พวกเขากำลังมีช่วงเวลาที่แสนโรแมนติกในช่วงสุดสัปดาห์ในย่านชนบทประเทศอังกฤษ การแยกทางกับ แบรด ยังไม่สิ้นสุด และ แองจี้ ตั้งตาคอยที่จะถึงวันที่เซ็นใบหย่าเต็มทีแล้ว หลังจากนั้นเธอก็ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ คนรักใหม่อีกต่อไป" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

"ขอร้องนะค่ะอย่าถามเรื่องแฟนใหม่"

 

เครดิตภาพ : facebook, Getty, NETFLIX