ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 06:18

"แซม สมิธ"ออกทัวร์โคตรหงอยลือสนั่นสะบั้นรักดาราซีรี่ส์ฮอต

ความรักสีม่วงช่างสั้นนัก ! แซม สมิธ นักร้องขวัญใจชาวเกย์ ท่อนสวาทหาดสวรรค์ขาดสะบั้นกับ แบรนดอน ฟลินน์ ดาราหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งจะปลูกต้นรักกันแค่ 9 เดือนเท่านั้น จากการเปิดเผยของ "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

          นักร้องชื่อดัง วัย 26 ปี ทำให้โลกทั้งใบเป็นสีม่วง เมื่อประกาศตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ ดาราหนุ่มจากซีรี่ส์ฮอต 13 Reasons Why ถึงขนาดโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับความรักของพวกเขาผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งทำให้แฟนคลับรู้สึกตื่นเต้นไปด้วย

เมื่อครั้งยังหวานก็ทำอะไรแอ๊บแบ๋ว

          อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาระบุว่า สมิธ ซึ่งเพิ่งจะปล่อยอัลบั้ม  The Thrill Of It All เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้จัดการลบภาพคู่ของพวกเขาออกไปจากแอคเค้าท์เว็บไซต์อินสตาแกรมเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ สมิธ เป็นคนป้องปากแฉว่าตอนนี้ความรักของพวกเขาจบสิ้นไปแล้ว

          "แซม กับแบรนดอน เกิดความรักอย่างรวดเร็ว พวกเขาตกหลุมรักกันและกัน แต่พวกเขามีงานรัดตัวกันมากๆ และโชคร้ายที่หลายๆ อย่างมันไม่เวิร์กอีกต่อไป แน่นอนว่า แซม ผิดหวังที่สุด นี่เป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมายมากๆ ของเขา ขอบคุณจริงๆ ที่เขาเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตทั่วสหรัฐฯ ซึ่งคงทำให้เขาไม่มีเวลาที่จะต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เท่าไหร่"

สมิธขอมีสมาธิกับการเล่นคอนเสิร์ต

          ทั้งนี้ สมิธ กำลังอยู่ในช่วงทัวร์คอนเสิร์ต The Thrill of It All Asia Tour โดยเขามีคิวที่จะเดินทางมาขับกล่อมเสียงเพลงให้ชาวไทยได้รับฟังกันในวันวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคมนี้

หวานฉ่ำแบบนี้ไม่มีแล้ว

 

เครดิตภาพ : Instagram