ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 06:12

"เด็ปป์"กุมขมับมรสุมชีวิตรุมเร้า "แจ็ค"ลูกชายป่วยหนักอาการน่าเป็นห่วง

มรสุมชีวิต จอห์นนี่ เด็ปป์ พระเอกมาดติสต์พุ่งเข้าใส่เป็นระลอก ล่าสุด แจ็ค ลูกชาย วัย 16 ปี ที่เกิดกับ วาเนสซ่า พาราดิส อดีตภรรยา กำลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพอย่างหนัก จากการเปิดเผยของ "พีเพิ่ล" นิตยสารชื่อดัง เมื่อวันพุธที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา

     เรื่องนี้มีการเปิดเผยว่า ดาราสาวชาวฝรั่งเศส ตัดสินใจไม่ไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง A Knife in the Heart ที่เธอแสดงนำ ในกรุงปารีสเมื่อวันอังคาร โดยเหตุผลสำคัญก็คือเธอกำลังอยู่ในช่วงช็อกสุดๆ เพราะลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกำลังป่วยอย่างหนัก ทำให้ต้องรีบไปดูอาการอย่างใกล้ชิด

     ยานน์ กอนซาเลซ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้ประกาศข่าวช็อกนี้ว่า "โชคร้ายเหลือเกิน วาเนสซ่า พาราดิส ไม่สามารถมาร่วมงานกับเราได้ในคืนนี้ เธอไม่สามารถมาที่นี่ได้เพราะลูกชายของเธอกำลังมีปัญหาเรื่องสุขภาพอย่างรุนแรง"

วาเนสซ่า พาราดิส และลูกชายวัย 16 ปี

     เด็ปป์ กับ พาราดิส วัย 45 ปีซึ่งไม่ได้แต่งงานกัน อยู่กินกันตั้งแต่ปี 1998-2012 มีลูกด้วยกันสองคนชื่อ ลิลี่-โรส วัย 19 ปี กับ แจ็คที่มีชื่อจริงว่า จอห์น คริสโตเฟอร์ เด็ปป์ เดอะ เธิร์ด ก่อนที่กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ จะไปแต่งงานกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด และสุดท้ายก็ไปไม่รอดต้องฟ้องหย่ากันในที่สุด

เด็ปป์ ก็เคยโดนลือว่าป่วยหนักมาแล้ว

     ก่อนหน้านี้ เด็ปป์ ก็เพิ่งจะมีข่าวว่ากำลังป่วยหนักหลังจากมีภาพที่เจ้าตัวผอมโซจนหน้ากลัว อย่าไรก็ตามเรื่องนี้ ดาราหนุ่มใหญ่ วัย 55 กะรัต ยืนยันว่าที่เป็นแบบนี้เนื่องจากต้องเตรียมตัวเพื่อแสดงหนังใหม่ 

     จะว่าไปแล้วนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เด็ปป์ กับ พาราดิส เจอเรื่องช็อกเกี่ยวกับลูกของพวกเขา เพราะเมื่อปี 2017 ลิลี่-โรส ก็เคยโดนส่งตัวเข้าโรงพยาบาลที่เกรท ออร์มอนด์ สตรีท ในกรุงลอนดอน เนื่องจากติดเชื้อเอชเชอริเชีย โคไล อย่างรุนแรง ซึ่งมีผลทำให้ไตหยุดการทำงานชั่วคราว แต่สุดท้ายก็รักษาจนหายเป็นปกติ

ลูกสาวก็เคยป่วยหนักมาแล้ว

แม้จะแยกทางกันแต่ก็คอยดูแลลูกเสมอ

 

เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI, Instagram