ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 07:23

"นิโคล คิดแมน"รักยืนยง! เผยเคล็ดลับเด็ดชีวิตวิวาห์ปึ้ก

วิธีกระชับรักให้ชีวิตวิวาห์อยู่ยืนนานของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ในกรณีของ นิโคล คิดแมน นางเอกสาวสุดสวย ได้เปิดเผยเคล็ดลับสุดประหลาดที่ทำให้ชีวิตแต่งงานของเธอกับ คีธ เออร์บาน สามีนักร้องแนวคันทรี มีความสุขสุดๆ จนทุกวันนี้

    สตาร์ดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด วัย 51 ปี แต่งงานกับ เออร์บาน มานานถึง 12 ปี และพวกเขามีทายาทสืบสกุลด้วยกัน 2 คน โดยทั้งคู่มักจะต้องใช้เวลาแยกกันอยู่บ่อยครั้งเนื่องจากหน้าที่การงานที่ยุ่งสุดๆ อย่างไรก็ตาม ดาราสาวดีกรีออสการ์ ยืนยันว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์กับสามียังคงอยู่มาจากเรื่องการสื่อสารล้วนๆ

รสจูบที่หอมหวาน

    คิดแมน เผยว่าเธอกับสามีไม่เคยส่งข้อความหากัน แต่เลือกที่จะพูดคุยกันทางโทรศัพท์ หรือใช้เฟซไทม์เท่านั้น "เราไม่เคยส่งข้อความหากันเลย เรามักจะพูดคุยกันตลอด และเราใช้เฟซไทม์บ่อยๆ แต่เราไม่ส่งข้อความเพราะฉันรู้สึกว่าการส่งข้อความบางครั้งมันมีการบิดเบือนความจริง"

การสัมผัสและการพูดดีกว่าการส่งข้อความ

    นอกจากนี้ คิดแมน ยังมองว่าการส่งข้อความอาจเกิดความเข้าใจผิดและนำมาสู่การทะเลาะกัน "ฉันเคยเจอเรื่องนี้ซึ่งฉันต้องอ่านข้อความแล้วอ่านอีก ฉันแบบว่า -นี่มันหมายความว่ายังไง ?- และจากนั้นก็อ่านให้ใครสักคนฟัง แล้วก็ถามว่า -คุณเข้าใจว่ายังไง ?- ฉันไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นระหว่างคนรักของฉันกับฉัน เราแค่ใช้เสียงต่อเสียง หรือผิวหนังกับผิวหนังสัมผัสกันเลยดีกว่า"

คิดแมน เธอยังสง่าแม้ 50 กะรัตแล้ว

    ทั้งนี้ คิดแมน กับ เออร์บาน พบกันในงานกาลา "G'Day USA" ที่แคลิฟอร์เนีย เมื่อปี 2005 และจากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกันอีก 1 ปีหลังจากนั้น โดยซูเปอร์สตาร์วงการคันทรีเป็นสามีคนที่สองของ คิดแมน อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยสมรักสมรสกับ ทอม ครูซ ดาราดังแต่ไปไม่รอดต้องหย่ากัน

สงสัยตอนแต่งงานกับ ครูซ คงส่งความข้อบ่อย

 

เครดิตภาพ : W Magazine, Hello Magazine, FilmMagi