ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 07:10

"พิตต์-ร็อบบี้"สนิทเกินห้ามใจ สามีหวั่นใจเมียหลงเสน่ห์

ความสนิททำลายชีวิตคู่พังมาเยอะแล้ว ! ตอนนี้ชีวิตครอบครัวของ มาร์ก็อต ร็อบบี้ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่กำลังเกิดระส่ำภายในซะแล้ว เพราะสามีของเธอเริ่มกังวลใจเนื่องจากสุดที่รักสนิทสนมกับ แบรด พิตต์ พระเอกมาดติสต์มากๆ ขณะที่ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทั้งสองคน

    เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง รายงานว่า พิตต์ กับ ร็อบบี้ กลายเป็นคู่ซี้ย่ำปึ้กขณะที่ถ่ายทำหนังเรื่อง  Once Upon A Time In Hollywood และด้วยเหตุนี้เองทำให้ ทอม แอคเคอร์ลีย์ สามีของร็อบบี้ซึ่งแต่งงานกันได้ 2 ปี เริ่มรู้สึกตะขิดตะขวงใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และทำให้เขากังวลใจมากๆ

สามีชักเริ่มหวั่นใจภรรยาจะหลง พิตต์

    แหล่งข่าววงในแฉว่า ตอนนี้ นางเอกสาว วัย 27 ปี ต้องเผชิญหน้ากับความตึงเครียดจากการสนิทกับ พิตต์ "ทอม มีเหตุผลให้ต้องกังวลใจ แบรด สนิทกับ มาร์ก็อต มากๆ และทั้งสองคนก็มีเคมีที่เข้ากันเวลาที่พูดคุยตอนที่แสดงด้วยกัน"

ร็อบบี้สวยซะขนาดนี้ใครจะไม่คิด

    แน่นอนว่าสถานการณ์แบบนี้หากใครได้เจอก็ต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะภรรยาของตัวเองใกล้ชิดกับบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มหล่อติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง โดยแหล่งข่าวอีกรายเผยว่า "นี่เป็นเรื่องที่สุดแสนยากลำบากใจสำหรับ ทอม ซึ่งเป็นคนที่จริงใจ แต่ใครก็ตามที่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบเขาคงต้องเจอกันเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกจริงๆ"

พิตต์ ช่วงนี้กลับมาพ่อเข้มสมวัย

 

เครดิตภาพ : Getty, WENN.com