ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 12:37

"เพอร์รี่"ถึงกับซึมโดนปรับเหตุขึ้นคอนเสิร์ตสาย

เขาว่ากันว่าคนเราต้องรักษาเวลาให้ดี ไม่อย่างนั้นมันอาจจะส่งผลร้ายแรงได้ กรณีของ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวคนดังก็เข้าข่ายนั้น เพราะเธอเสี่ยงที่จะโดนปรับเงิน จากการไปขึ้นแสดงคอนเสิร์ตสาย

     เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพอร์รี่ มีคิวทำการแสดงคอนเสิร์ตที่ แมนเชสเตอร์ อารีน่า ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเดิมทีคอนเสิร์ตจะเริ่มข้นตอน 20.30 น. แต่กลับกลายเป็นว่าพอถึงเวลาแล้วเธอก็ยังไม่ขึ้นเวทีสักที

     ท้ายที่สุดแล้ว เพอร์รี่ ก็โผล่ขึ้นมาบนเวทีช้ากว่าที่กำหนดเอาไว้ถึง 50 นาที ซึ่งนั่นทำให้คอนเสิร์ตลากยาวไปจนถึง 23.25 น. และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เกิดปัญหา เพราะสถานที่จัดแสดงดังกล่าวมีเคอร์ฟิวอยู่ที่ 23.00 น.

     นอกจากนี้ การที่เธอมาแสดงคอนเสิร์ตสายยังทำให้บางคนอดดูคอนเสิร์ตจนจบด้วย เพราะตอนแรกพวกเขาคิดว่ามันจะจบทันเวลาขึ้นรถไฟกลับบ้าน แต่พอมันเริ่มช้ากว่าที่คิดเอาไว้ก็ทำให้พวกเขาต้องยอมออกจากคอนเสิร์ตก่อนที่มันจะจบลง เพราะเดี๋ยวจะขึ้นรถไฟเที่ยวสุดท้ายไม่ทัน ซึ่งนั่นก็ทำให้ตอนนี้ทางสถานที่จัดงานตัดสินใจลงโทษ เพอร์รี่ ทันที

     โฆษกของ แมนเชสเตอร์ อารีน่า เผยว่า "เรายืนยันได้ว่าการแสดงของ เคที่ เพอร์รี่ มันเลยเคอร์ฟิวของสถานที่จัดงาน ด้วยเหตุนี้ มันจึงมีการตั้งมาตรการลงโทษขึ้นมา อย่างไรก็ตาม มาตรการลงโทษดังกล่าวถือเป็นความลับระหว่างสถานที่จัดงานกับทางศิลปิน"

 

เครดิตภาพ : Getty