ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 11:02

คนโสดอิจฉา!"คอร์ทนีย์"ควง"เบนด์จิม่า"โชว์โรแมนติกกลางทะเล

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ดาราสาวคนดัง เกี่ยวก้อย ยูเนส เบนด์จิม่า หนุ่มหวานใจ ลงเล่นน้ำทะเลอย่างสุดโรแมนติก ขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่คาปรี ประเทศอิตาลี ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

      สตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians วัย 39 ปี แชร์รูปที่เธอกับ เบนด์จิม่า กำลังสนุกสนานกับการว่ายน้ำภายในถ้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน โดย คาร์ดาเชียน ยังโพสต์วิดีโอที่เธอดำผุดดำว่ายน้ำทะเลสีฟ้าใสด้วย 

      ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์ได้แชร์วิดีโอที่บรรดานักท่องเที่ยวกำลังพักผ่อนอยู่ริมชายหาดลงในอินสตาแกรม สตอรี่ของเธอ เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน และโพสต์วิดีโอภาพบรรยากาศท้องฟ้าที่สวยงามพร้อมแคปชั่น "เต้นรำกับดวงจันทร์และดวงอาทิตย์"

      ขณะที่ เบนด์จิม่า ก็ได้โพสต์วิดีโอที่ คาร์ดาเชียน พักผ่อนหย่อนใจอยู่ริมสระน้ำส่วนตัวสุดหรูของโรงแรมคาปรี พาเลซ รวมถึงเขียนบรรยายวิดีโอสุดเซ็กซี่ของแฟนสาวขณะนั่งรถด้วยว่า "เบบี้, บลู"

      คาร์ดาเชียน กับนายแบบหนุ่มวัย 25 ปี เดินทางไปยังกรุงโรม ในสัปดาห์ที่ผ่านมาและแน่นอนว่าทั้งคู่ไม่พลาดที่จะเข้าชมสถานที่สำคัญ โดยพวกเขาแวะถ่ายรูปกับน้ำพุเตรวี และปราสาทซันตันเจโลด้วย

      นับตั้งแต่เริ่มเดทกันในเดือนธันวาคม 2016 อดีตนักมวยหนุ่มกับ คาร์ดาเชียน ควงคู่กันไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ มากมาย ทั้ง คานส์, อองทิเบอส์, แซงต์-โตรเปซ์, ปารีส และโคเชลล่า

 

เครดิตภาพ : BACKGRID, Instagram