ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 05:40

"เดวิด เบ็คแฮม"ใจสลายน้ำตาริน น้องสาวเลิกแฟนหลังคลอดลูกได้ 6 เดือน

ชีวิตรักพี่ชายยังดีแต่น้องสาวย่ำแย่ ! เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลชื่อก้องโลก หัวใจแทบสลายเมื่อทราบข่าวว่า โจแอนน์ น้องสาวสุดที่รักชีวิตแต่งงานล้มเหลวไม่เป็นท่าเมื่อต้องแยกทางกับแฟนหนุ่ม หลังจากที่เธอเพิ่งจะให้กำเนิดลูกชายคนแรกของพวกเขาเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

    ก่อนหน้านี้ "หนุ่มเบ็คส์" ตกเป็นข่าวลือสนั่นว่าเตียงหักกับ วิคตอเรีย อดีตนักร้องดังแห่งวง "สไปซ์ เกิร์ลส์" ถึงขนาดป้องปากแฉกันว่าทั้งสองฝ่ายเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับการเซ็นใบหย่าเลยทีเดียว แต่สุดท้ายการเป็นเรื่องเม้าท์ไปเรื่อยเปื่อยเพราะสุดท้ายความรักของทั้งคู่ยังคงเหนียวแน่นหนาปึ้ก

น้องสาวเจ็บพี่ก็เจ็บเหมือนกัน

    อย่างไรก็ตามเรื่องรักร้าวเกิดขึ้นในตระกูลเบ็คแฮมจริงๆ แต่เป็นรายของ โจแอนน์ น้องสาวของ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ที่ต้องเจ็บช้ำน้ำตานองเมื่อมีการเปิดเผยว่าเธอแยกทางกับ คริส ดอนเนลลี่ สตาร์จากเรียลลิตี้ Big Brother ทั้งๆ ที่พวกเขาเพิ่งจะได้เป็นพ่อแม่มือใหม่แท้ๆ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

คู่รักที่ เบ็คส์ คิดว่าเหมาะที่สุดแต่ดันจบไม่สวย

    แหล่งข่าวเผยว่า "โจแอนน์ กับ คริส มีช่วงเวลาที่ยากลำบากตลอด 2-3 เดือนที่ผ่านมา การดูแลลูกที่เพิ่งเกิดใหม่ตลอดเวลา และยังต้องรับมือกับอาการเหนื่อยล้ารวมทั้งความกังวลในเรื่องความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดมากๆ ของพวกเขา พวกเขามีปากเสียงกันบ่อยมาก"

กลายเป็นแม่เลี้ยงเดียวไปซะแล้ว

    "สุดท้ายก็ตัดสินใจที่จะเลิกกันเพื่อลูกของพวกเขา ตอนนี้พวกเขาอัลฟอลโลว์สื่อสังคมออนไลน์ของกันและกันหมดแล้ว และต้องการโฟกัสไปที่การทำหน้าที่พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวให้ดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะสามารถทำได้" แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าวผ่าน "เดอะ ซัน" สื่อดังในอังกฤษ

รักหลานมาก และพร้อมดูแลให้ดีที่สุด

    ขณะที่ เบ็คแฮม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ ดอนเนลลี่ ผิดหวังมากๆ ที่ได้ทราบข่าวนี้ โดยแหล่งข่าวเจ้าเดิม เผยต่อไปว่า "แน่นอนว่า เดวิด พยายามทำใหมั่นใจว่าเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อน้องสาว และให้กำลังใจเธอ แต่เขาเสียใจที่พวกเขาเลิกกันเพราะเขาคิดว่าพวกเขาเป็นคู่ที่เหมาะสมกับมากๆ เขาสนิทกับ คริส และยินดีต้อนรับเขาเข้าเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว"

 

เครดิตภาพ : Instagram