ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 12:38

"อัฟเฟล็ค" ค่อยเป็นค่อยไปยังไม่คิดรีบแต่งกับ "ชูกัส"

ด้วยความที่ช่วงที่ผ่านมาความรักของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายคนดังกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส แฟนสาวคนสวยมันมีแต่ข่าวดีๆ เป็นส่วนใหญ่ ทำให้หลายคนคาดกันว่าทั้งคู่อาจจะถึงขั้นแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ก็ได้ แต่พวกเขาคงต้องฝันสลายซะแล้ว เพราะล่าสุด อีที สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าฝ่ายชายยังไม่รีบที่จะลั่นระฆังวิวาห์อีกครั้งแต่อย่างใด

     หลังจากความรักของ อัฟเฟล็ค กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ จบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

     พอโดดเดี่ยวอยู่ได้พักหนึ่ง ในที่สุด อัฟเฟล็ค ก็พบคนที่เหมาะกับการมาดูแลหัวใจของเขา นั่นคือ ชูกัส โดยว่ากันว่าทั้งคู่แอบคบกันมานานนม และตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีแต่ข่าวหวานๆ กัน รวมถึงไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง จนถึงขนาดที่ลือกันว่าทั้งคู่อาจจะแต่งงานกันในเร็ววันนี้ แต่แหล่งข่าวรายหนึ่งก็เผยกับ อีที ว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย

     วงในนิรนามกล่าวว่า "ลินด์ซี่ย์ กับ เบน รักกันมากๆ ระหว่างที่ เบน กับ เจนนิเฟอร์ เดินเรื่องแยกทางกันนี่ ลินด์ซี่ย์ รู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นคนร้ายเลย ทุกวันที่เธออยู่กับ เบน นี่จะต้องโดนชาวบ้านจับตาดูอย่างหนัก แต่ความรักที่เธอมีให้ เบน มันก็ถือว่าคุ้มค่า (ที่จะแลกกับการโดนคนจับตามอง) พวกเขาเรียนรู้ที่จะอยู่เคียงข้างกันระหว่างช่วงเวลาที่เจ็บปวด"

     "เบน ทุ่มเทสุดตัวในเรื่องการเลิกเหล้า และ ลินด์ซี่ย์ ก็คอยอยู่เคียงข้างเขา เขาจะซาบซึ้งกับความรักและแรงสนับสนุนที่เธอมีให้เขาไปตลอด พวกเขาถูกถามอยู่บ่อยๆ ว่ากำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันรึเปล่า แต่ตอนนี้พวกเขากำลังค่อยๆ ดูสถานการณ์กัน"

     "เบน รู้ว่าเขารัก ลินด์ซี่ย์ แต่เขาอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป หลังจากที่เขากำลังอยู่ในช่วงเลิกเหล้า แพทย์บอกให้เขาค่อยๆ ทำไปอย่างช้าๆ และเเขาก็ทำตามนั้น เบน ยังไม่พร้อมที่จะขอหมั้นกับเธอ และไม่มีแผนจะขอหมั้นในเร็วๆ นี้ด้วย แต่ ลินด์ซี่ย์ ก็ยินดีที่จะรอมัน" แหล่งข่าว ระบุ

เครดิตภาพ : Backgrid