ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 11:43

ลมพัดหวน!"เอ็มม่า วัตสัน"จ๊วบสนั่นแฟนหนุ่มหลังเลิกกันได้ 1 เดือน

เอ็มม่า วัตสัน นางเอกสาวคนดัง หวนกลับมาคืนดีกับ คอร์ด โอเวอร์สตรีท แฟนหนุ่มอีกครั้ง หลังจากทั้งคู่โชว์การจูบอย่างดูดดื่ม เพียงไม่ถึง 1 เดือนหลังจากที่พวกเขาเลิกรากัน

     คู่รักดาราที่ตัดสินใจแยกทางเมื่อเดือนพฤษภาคม หลังเดทกันมา 4 เดือน ควงกันไปหาซื้อรถบ้านแอร์สตรีม ในลอสแอนเจลิส เมื่อวันอังคารที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ต่างยิ้มแย้มแจ่มใสขณะที่เกี่ยวก้อยกันเดินเล่น 

     หลังจากห่างกันไปช่วงสั้นๆ สตาร์สาว Beauty and the Beast วัย 28 ปี กับอดีตดาราหนุ่ม Glee วัย 29 ปี ดูมีความสุขอย่างยิ่งและใช้เวลาตลอดทั้งวันร่วมกัน

     "คอร์ด หลงเสน่ห์ เอ็มม่า" แหล่งข่าวเผยเมื่อเดือนเมษายน "คอร์ด ไม่เคยเดทกับคนอย่าง เอ็มม่า มาก่อน นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และยอดเยี่ยมสำหรับเขา"

     คู่รักคนดังตกเป็นข่าวคบกันครั้งแรกหลังจากมีคนเห็นพวกเขาออกจากงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ออสการ์ด้วยกันเมื่อเดือนมีนาคม และมีภาพจับมือกันที่แอลเอ เพียงไม่กี่วันถัดจากนั้น ขณะที่ช่วงปลายเดือนมีนาคม มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่แอบคบกันมาได้ 2 เดือนแล้ว และพยายามที่จะเก็บเงียบเรื่องโรแมนติกของพวกเขา

     โอเวอร์สตรีท ออกมาเปิดใจเรื่องความรักของเขาเมื่อเดือนเมษายน โดยเผยถึงสเปคสาวในฝันของตัวเอง 

     "ผมจะเลือกคนที่น่ารัก" เขากล่าว "ผมรู้สึกว่าผมเป็นคนที่อ่อนไหว, อ่อนหวาน และเปิดเผยความรู้สึกของตัวเอง ผมคิดว่ามันจะไปกันรอดถ้าคุณได้เจอกับคนที่ตอบสนองต่อสิ่งนั้น"

     ก่อนหน้านี้ โอเวอร์สตรีท เคยมีข่าวกับสาวๆ มากมาย ทั้ง รูเมอร์ วิลลิส, เอ็มม่า โรเบิร์ตส์, ลิลี่ คอลลินส์, แอชลีย์ เบนสัน และ บรู๊ค บัตเลอร์ ขณะที่อดีตดาราสาว Harry Potter แยกทางกับ วิลเลียม "แม็ค" ไนท์ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 หลังคบกันมาได้ 2 เดือน

 

เครดิตภาพ : FlightPhotoAgency