ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 06:47

แคะฟันผายลมหลบไป เมื่อเจอ 10 ดาราดังกับพฤติกรรมโคตรหลอน

เกิดเป็นคนย่อมมีพฤติกรรมที่ไม่เหมือนกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับคนดังระดับวงการฮอลลีวู้ด พฤติกรรมที่แปลกประหลาดหรือค่านิยมที่ไม่เหมือนใคร กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้คนมากมายอยากรู้อยากเห็นเสมอ

          ใครจะไปคิดว่าคนอย่าง นิโคลัส เคจ จะเรื่องมากเรื่องการกิน และเหตุผลในการเลือกเนื้อสัตว์ที่แสนประหลาด หรือในกรณีของ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องที่คลั่งไคล้การปฏิบัติภารกิจส่วนตัวเยอะมาก เยอะจนเหมือนคนกลัวอะไรสักอย่าง แล้วมีคนดังระดับโลกคนไหนที่มีอะไรแปลกๆ ซึ่งต้องบอกว่าแปลกจริงๆ จึงคัดสรรมาให้ได้อ่านกัน

1. นิโคลัส เคจ กินสัตว์ที่มีเซ็กซ์สวยงามเท่านั้น 

          มีหลายคนที่มักจะเลือกสิ่งที่พวกเขาจะกินมาจากเรื่องหลักอย่างเช่นพวกไขมัน หรือน้ำตาลที่อยู่ในอาหาร แต่ไม่ใช่กรณีของ นิโคลัส เคจ  เพราะเขาตัดสินใจที่จะเปิบอาหารโดยมีหลักเกณฑ์เฉพาะส่วนตัวมาจากการมีเพศสัมพันธ์ของสัตว์เหล่านั้น

          เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เม้าท์กันเล่นๆจากพวกแหล่งข่าวเพราะ เคจ ยืนยันด้วยตัวเองว่าจะไม่หม่ำเนื้อสัตว์ที่มีเซ็กซ์ห่วยแตกเด็ดขาด "ผมรักสัตว์ทุกชนิด ผมหลงใหลพวกปลา, นก, วาฬ, แมลงทุกชนิด และสัตว์เลื้อยคลานทั้งหลายแหล่"

          "ผมเลือกวิถีการกินให้สอดคล้องกับแนวทางการมีสัตว์ของสัตว์ ผมคิดว่าพวกปากมันมีเซ็กซ์ที่ช่างสง่างาม เช่นเดียวกับพวกนก แต่สำหรับหมูเป็นอะไรที่แย่สุดๆ ผมไม่กินเนื้อหมูหรืออะไรพวกนั้น ผมกินเนื้อปลาและพวกสัตว์ปีก" เคจ กล่าว  

2. เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ชอบดูดนิ้วโป้ง   

          เป็นธรรมดาสำหรับเด็กน้อยที่มักจะมีพฤติกรรมอะไรแปลกๆ อย่างเรื่องการดูดนิ้วโป้ง แต่สำหรับผู้ใหญ่ที่โตแล้วถือว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องที่ไม่เหมะสม อย่างไรก็ตาม เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ไม่แคร์อยู่แล้วเพราะถ้ามักจะดูดนิ้วโป้งอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นนิสัยติดตัว และเวลาที่ว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็ยกนิ้วโป้งมาดูดแก้เซ็ง ขนาดอยู่ในสนามบินก็ไม่เว้น เจ๋งปะล่ะ...ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนิ้วมันเค็มอร่อยโดนใจ หรือในหัวคิดอยากจะดูดอะไรสักอย่างแต่หาไม่ได้ก็เลยใช้นิ้วแก้ขัดไปก่อน 

3. แบรด พิตต์ ใช้ทิชชู่เช็ดผิวก้นเด็กแทนการอาบน้ำ 

          ขึ้นชื่อว่าดาราคิวทองบางครั้งต้องถ่ายทำกันแบบข้ามวันข้ามคืน จนไม่มีเวลาได้ทำภารกิจส่วนตัวอย่างเรื่องการอาบน้ำ แต่ปัญหานี่หมดไปทันทีสำหรับ แบรด พิตต์ เพราะเขามีเคล็ดลับเด็ดในการจัดการคราบเหงื่อไคล้ที่ทำให้หลายคนคาดไม่ถึงนั่นก็คือการใช้ผ้าทิชชู่เช็ดผิวก้นเด็ก!!

          เรื่องนี้  อีไล ร็อธ  เพื่อนนักแสดงที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Inglourious Basterds เป็นคนเปิดเผยเคล็ดลับความสะอาดของ พิตต์ ว่า "เขาบอกว่าเวลาที่คุณเหงื่อออก และไม่มีเวลาอาบน้ำ คุณต้องใช้พวกผ้าทิชชู่เช็ดผิวก้นเด็ก และเอาไปถูๆ ไถๆ ตามรักแร้"

          "หลังจากที่เสร็จสิ้นการเข้าฉาก แบรด ต้องมาแสดงในฉากที่ใกล้ชิดกับผม จากนั้นเขาก็บอกว่า -ให้ตายเหอะ นายตัวโคตรเหม็นเลย-" ร็อธ ย้อนความหลังสุดฮา "ผมก็ตอบไปว่า -ผมไม่มีเวลาอาบน้ำจริงๆ- เขาบอกว่า -ทิชชู่เช็ดผิวก้นเด็กไง ใช้ซิ-" 

4. เคที่ เพอร์รี่ สุขภาพฟันสำคัญมาก

          เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับมนุษย์ทุกคนที่ต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพปาก ทั้งเรื่องลมหายใจที่แสนสดชื่น และฟันที่สวยงาม ยิ่งเป็นคนดังไม่ต้องพูดถึงความสะอาดใจช่องปากเป็นเรื่องที่ห้ามผิดพลาดเด็ดขาด แต่กรณีของ เคที่ เพอร์รี่ บางครั้งมันอาจจะเยอะเกินไปเพราะเธอเล่นแปรงฟัน 6 ครั้งต่อวัน ให้ตายเหอะ กลัวปากเหม็นขนาดนั้นเชียว

          เพอร์รี่ เปิดใจถึงแรงบันดาลใจที่ต้องทำแบบนี้ว่า "ฉันแปรงฟันตลอดเวลา ฉันอยากให้มันขาวสะอาดเหมือน บริตนี่ย์ สเปียร์ส ฉันเติบโตมากับการดูมิวสิควีดิโอของเธอ และมันแบบว่า -เธอทำได้ยังไง ? เธอจัดการเรื่องฟันตลอดเวลาเลยเหรอ ? มันขาวสะอาดมากๆ-"

          "ลึกไปยิ่งกว่านั้นฉันอยากมีลมหายใจสดชื่น ฉันเซ็งจิตกับคนที่มีกลิ่นปาก ฉันมีเพื่อนที่มักจะแบบว่า -ต้องเคี้ยวหมากฝรั่งตลอดเพราะเป็นการรักษามิตรภาพสำหรับคุณ- ฉันแปรงฟันหลังกินอาหารเช้า, กลางวัน และเย็น ฉันเคยมีฟันผุ 13 ซี่ คุณลองนึกภาพซิว่าทำไมฉันถึงกังวลเรื่องนี้มากๆ ตอนเด็กๆ ฉันไม่อยากไปพบหมอฟัน สุดท้ายฉันก็ต่อไป แล้วหมอก็บอกว่า -หนูอาจจะต้องจัดฟันใหม่หมดทั้งปาก-"

 5. ทอม ครูซ เจ้าพ่อนอนกรม 

          บางครั้งปัญหาการนอนกรนก็เกิดได้กับคนทุกประเภทไม่เว้นซูเปอร์สตาร์อย่าง ทอม ครูซ ที่ว่ากันว่าเจ้าตัวนอนกรนสนั่นลั่นเคหสถานสุดหรูเริ่ดอลังการ แต่ด้วยความร่ำรวยทำให้เจ้าตัวสร้างห้องพิเศษสำหรับนอนกรนแบบไม่เกรงใจนรก แต่

          เรื่องนี้ถูกแฉจากแขกที่มีโอกาสได้เข้าไปเยือนในคฤหาสน์ราคา 20 ล้านปอนด์ (ราว 900 ล้านบาท) ของ "เฮียครูซ" และได้เห็นห้องนอนพิเศษที่ใช้สำหรับนอนแบบปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับห้องนอนปกติที่เขาใช้พักกับ โฮล์มส์ และ ซูรี ลูกสาว (ซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนไม่ได้อยู่กับ ครูซ แล้ว)

          "ใครๆ ก็อยากใช้ห้องสำหรับนอนกรนซึ่งไม่ได้ยินเสียจากข้างนอกเมื่อล็อกประตูแล้ว มันเป็นห้องเล็กๆ, เย็นสบายและมืดสนิท บางทีมันอาจจะเคยเป็นห้องที่เอาไว้ใช้ดูแลเด็ก (ซูรี ลูกสาวของครูซ) ก็ได้" แขกไม่ระบุนาม กล่าว

          ทั้งนี้ ว่ากันว่า เคที่ โฮล์มส์ ไม่เคยได้นอนหลับเต็มตื่นเลยตอนที่ใช้ชีวิตคู่กับ ครูซ เพราะเขาเป็นตัวพ่อแห่งการนอนกรน และดูเหมือนว่านั่นอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ทั้งสองคนแยกทางกัน !!??

 6. เควิน เบคอน เกลียดการใส่เสื้อผ้า 

          บางทีการใช้คำว่า "เกลียด" มันอาจแรงเกินไป แต่สำหรับ เควิน เบคอน แน่นอนว่าเขาไม่ชอบที่จะปกปิดเรือนร่างที่แสนงดงามของตัวเองเลย งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอึดอัดเวลาใส่เสื้อผ้าหรือเปล่าก็ไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ เจ้าตัวเดินล้อนจ้อนห้อยโตงเตงเฉพาะในบ้านเท่านั้น 

          "สำหรับการแก้ผ้ามันก็เหมือนกับการบำบัดอย่างนึง เสื้อผ้าอาภรณ์เป็นหนึ่งในหลายๆ สิ่งที่อยู่นอกเหนือแคแรกเตอร์ การถอดพวกกุชชี่ หรือ ลีวาย ออกไป เราทุกคนก็มีทุกอย่างเหมือนกัน" พระเอกหนุ่มชื่อน่ากิน ระบุ 

 7. บียอนเซ่ หลงใหลหมายเลข 4 

          บียอนเซ่ ไม่ใช่คนไทยแต่ก็มีความนิยมชมชอบพวกเรื่องตัวเลข แต่ไม่ได้เกี่ยวกับการเล่นหวย หรือต้องไปขุดหาตัวเลขตามต้นไม้ แต่เธอเป็นคนที่ประทับใจกับเลข 4 มากๆ ซึ่งไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงประทับใจกับเลขตัวนี้

          ถ้าไม่ชอบขนาดนั้นเธอคงไม่ตั้งชื่อกว่าให้ลูกสาวว่า "ไอวี่" (Ivy) ซึ่งหากมองให้เห็นอย่างละเอียดแบบเจาะลึกมันจะมีตัวเลขโรมันที่เขียนแบบนี้ I กับ V  (IV)ที่มีความหมายว่าสี่ (4) ก็ว่ากันไป ตามความรักความชอบของแต่ละคน 

8. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ถือฤกษ์ก้าวเท้า  

          คนไทยมักจะถือคติออกจากบ้านให้ตั้งสติและก้าวเท้าขวาออกก่อนเท้าซ้ายเพื่อนำโชคดีมาสู่ตัวเอง เรื่องนี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ซึ่งเป็นฝรั่งมั่งค่าที่เป็นชาติที่ว่ากันว่าไม่เชื่อเรื่องงมงาย แต่เธอก็เป็นหนึ่งในคนที่มักจะถือฤกษ์ถือดวงเป็นสำคัญ

          แม้ว่าการนั่งเครื่องบินจะได้ชื่อว่าเป็นการเดินทางที่ปลอดภัยที่สุด แต่ก็มีหลายคนที่ค่อนข้างจะหวาดวิตกกับการขึ้นนกเหล็ก บางคนเลือกใช้วิธีการดื่มให้เมาให้ลืมเธอ เอ๊ย ให้ลืมทุกอย่างก่อนขึ้นเครื่อง บางคนก็เลือกดูพวก The Jersey Shore เวลาเดินทางไปต่างประเทศจะได้ไม่ต้องคิดอะไรอกุศล

          สำหรับ อนิสตัน เธอมาแนวโบราณยิ่งกว่าเมื่อเจ้าตัวเผยเรื่องแปลกก่อนขึ้นเครื่องบินว่า "ถ้าฉันเดินขึ้นเครื่องบิน ฉันมักจะใช้เท้าขวาก้าวขึ้นเครื่องเป็นเท้าแรก และเคาะเบาๆ ที่ตัวเครื่องด้านนอก ฉันจะทำแบบนี้ประจำ เพื่อความโชคดี" 

 9. เจสซืก้า ซิมพ์สัน ชอบหมากฝรั่งกลิ่นบุหรี่  

          ถึงแม้จะไม่เคยสูบบุหรี่เลย แต่ เจสซิก้า ซิมพ์สัน ก็เป็นสาวกตัวยงของสารนิโคติน นั่นคือเธอชอบเคี้ยวหมากฝรั่งที่ทำขึ้นมาเพื่อช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่ เธอให้คำบรรยายถึงครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับรสชาติของมันว่า "พอฉันได้เคี้ยวมันนี่้ฉันก็รู้สึกเพลินปากมากๆ มันเหมือนมีพลุไฟระเบิดในปากฉันเลย ตอนนั้นฉันคิดประมาณว่า "พระเจ้าช่วย ฉันชอบหมากฝรั่งอันนี้มากๆ นี่มันหมากฝรั่งอะไรกันเนี่ย ? ฉันต้องมีมันอยู่ในครอบครองให้ได้!-"

10. อแมนด้า ไซย์ฟรีด คลั่งสัตว์ที่ถูกสตั๊ฟ

          บางคนชอบสะสมหนังสือการ์ตูน, บางคนสะสมการ์ดเกี่ยวกับเบสบอล แต่ อแมนด้า ไซย์ฟรีด ชอบสะสมหัวของสัตว์ที่ถูกสตั๊ฟมากๆ เธอบอกกับ โจนาธาน รอสส์ ว่า "ถ้าเกิดทำออกมาดีแล้วน่ะ การสตั๊ฟมันก็ถือเป็นงานศิลปะชั้นยอดเลย ฉันรักสัตว์มากๆ และฉันสามารถดูแลพวกมันได้ง่ายขึ้นเมื่อพวกมันตายไปแล้ว"