ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 06:26

"คิม คาร์ดาเชี่ยน"ประกาศเลิกเซลฟี่เบื่อหน่ายถ่ายรูปตัวเอง!

เบื่อง่ายหน่ายเร็วต้องยกให้เธอเลย...คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงเรียลลิตี้ชื่อดังสะโพกทอร์นาโด เปิดใจตอนนี้ไม่ชอบการถ่ายเซลฟี่อีกต่อไปทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการเซลฟี่ โดยงานนี้ "สาวคิม" ให้เหตุผลสั้นๆ แต่ได้ใจความว่าไม่ชอบการทำแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว

          นางแบบก้นมหาประลัย วัย 37 ปี ซึ่งมักจะถ่ายเซลฟี่เป็นประจำพร้อมกับโพสต์เอาไว้ในแอคเค้าท์ทางโลกออนไลน์ของเธอ ทำให้หลายๆ คนต้องอึ้งกับการที่เธอประกาศต่อหน้า แซม รูเบน พิธีการดังรายการ  This Morning ว่าไม่อยากจะถ่ายภาพตัวเองอีกแล้ว 

          ดาราเรียลลิตี้จาก Keeping Up with the Kardashians เปิดใจว่า "ฉันไม่ถ่ายเซลฟี่อีกต่อไปแล้ว ฉันไม่ชอบการทำแบบนั้นอีกแล้ว ไม่มีการถ่ายเซลฟี่ ฉันมักจะใช้เวลาเยอะมากกว่าการถ่ายเซลฟี่ ฉันอยากจะใช้ชีวิตแบบเรียลไทม์อยู่กับช่วงเวลาชีวิตจริงๆ มากกว่านี้ ฉันไม่สนใจเรื่องภาพถ่าย ฉันไม่ใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปอีกแล้ว"  

ลาแล้วเซลฟี่

          เรื่องนี้อาจจะค่อนข้างเซอร์ไพรส์บรรดาแฟนคลับของ คาร์ดาเชี่ยน เพราะหากพิจารณา อินสตาแกรม ของเธอต้องบอกว่าเต็มไปด้วยรูปเซลฟี่เยอะแยะมากมายเมื่อไม่กี่วันก่อน จะว่าไปแล้ว "สาวคิม" กลายเป็นตัวแม่ของการถ่ายเซลฟี่ รวมทั้งการถ่ายนู้ดที่มักจะนำมาโพสต์ให้ชาวบ้านได้เห็น

          นอกจากนี้ในช่วงระหว่างให้สัมภาษณ์ คาร์ดาเชี่ยน เผยว่าครอบครัวของเธอพยายามที่จะลดลาวาศอกเรื่องการโต้เถียงกันระหว่างพี่น้องในรายการเรียลลิตี้ตระกูลของเธอ "ถ้ามีอะไรที่เราพยายามจะลดได้เราก็จะทำ เราไม่ได้ดูเหมือนพวกบ้าบอ แต่นี่เป็นซีรี่ส์ที่ฉันต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่"

ครอบครัวสุขสันต์ปนอลหม่าน

 

เครดิตภาพ : GC Images, Getty