ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 04:51

แฟนคลับฉุนขาดร้องเต้นอยู่ดีๆ 4สาว"แบล็คพิงค์"โดนไล่ลงเวที!

งานนี้มีงงกันเป็นแถว! แฟนเพลง แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต มีอันต้องคาใจไปโดยปริยาย เมื่อจู่ๆ 4 สาวขวัญใจออกมาร้องเล่นเต้นเพลงฮิตอยู่ดีๆ ก็มีอันต้องหยุดการแสดงลงกลางคัน ภายหลังทีมงานกระโจนขึ้นไปห้ามทัพกลางเวทีระหว่างยกวงไปโชว์ในงาน "2018 ล็อตเต้ ดิวตี้ ฟรี แฟมิลี่ เฟสติวัล" (2018 Lotte Duty Free Family Festival) เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ จัมซิล สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ สเตเดี้ยม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้


            แบล็คพิงค์ ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปินเคป็อปที่มาร่วมแสดงในงานนี้นั้น มีกำหนดโชว์ 4 เพลงเอก อาทิ "แอส อิฟ อิตส์ ยัวร์ ลาสต์" (As If It's Your Last), "สเตย์" (Stay), "ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง" (Forever Young) และ "ตู๊-ดู ตู๊-ดู"
(DDU-DU DDU-DU) แต่เมื่อถึงกลางเพลง "ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง" จู่ๆ หนึ่งในทีมงานหลังเวทีก็วิ่งแจ้นขึ้นมาบนเวทีพลางตัดบทการแสดงของพวกเธออย่างไม่คาดฝัน

    4 สาว แบล็คพิงค์ จำต้องหยุดโชว์ของพวกเธออย่างงงๆ ก่อนที่จะขยับเข้ามาฟังคำอธิบายจากปากทีมงานคนดังกล่าว หลังจากนั้นพวกเธอก็ถูกพาตัวเดินลงไปจากเวที ท่ามกลางเสียงอื้ออึงจากผู้ชมด้วยความไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ การแสดงถึงได้ล่มกลางคันแบบนี้

    โฆษกของงานประกาศว่า "มีเหตุขัดข้องภายในบางประการ เราจะกลับมาแสดงต่อเมื่อปัญหาคลี่คลายลงไปแล้ว" อย่างไรก็ตาม แบล็คพิงค์ ไม่ได้กลับมาโชว์อีกเลย สร้างความโกรธเคืองให้กับแฟนๆ ที่ต่อว่าต่อขานผู้จัดงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการที่ปราศจากความเป็นมืออาชีพ และการปฏิบัติต่อ แบล็คพิงค์ และแฟนเพลงของพวกเธอได้อย่างย่ำแย่มากๆ

    ตัวอย่างบางตอนความเห็นของแฟนๆ ในโลกออนไลน์ - "นี่คือคอนเสิร์ตยอดแย่อย่างสุดๆ", "นี่คือความมั่วซั่วและน่าขายหน้า", "นี่คือความบ้าบอชัดๆ ไม่มีความเป็นมืออาชีพเลยอ่ะ", "เฮ้อ...มั่วสุดๆ", "ว้าว, XXXไรเนี่ย"

เครดิตภาพ : Allkpop, Koreaboo, The Studio, Twitter, YG Entertainment