ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 06:43

กลัวที่ไหน!"สาวคิม"ควงผัวลุยปารีส! หลังเหตุช็อกปล้นกลางกรุงคาโรงแรม

ไม่มีอะไรต้องกลัวอีกแล้ว ! คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงสาวเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด ควง คานเย่ เวสต์ สามีแร็พเปอร์ เดินทางกลับไปยังกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส สถานที่ที่เธอเคยโดนเหล่าทรชนบุกเข้าไปในห้องพักโรงแรมหรูและทำการปล้นสมบัติอย่างอุกอาจ

    ย้อนวันวานแสนเจ็บปวดเมื่อเดือนตุลาคมปี 2016 "สาวคิม" ต้องเจอเรื่องระทึกขวัญเมื่อโดนแก๊งโจรพร้อมกับอาวุธครบมือบุกเข้าไปในห้องพักโรงแรมหรู ก่อนที่จะจับเธอมัดและเอาไปขังไว้ในห้องน้ำจากนั้นก็จัดการโกยเครื่องเพชร และทรัพย์สมบัติมากมาย ว่ากันว่ามูลค่าทั้งหมดกว่า 10 ล้านยูโร (ประมาณ 400 ล้านบาท)

มาครั้งนี้ผ่อนคลายน่าดู

    สำหรับตอนนี้เหล่าแก๊งทรชนตัวแสบโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจแดนน้ำหอมรวมตัวได้แล้ว และทั้งหมดโดนดำเนินคดีในเวลานี้ แน่นอนว่าด้วยเหตุนี้ทำให้ คาร์ดาเชี่ยน คงรู้สึกว่า ปารีส เป็นดินแดนที่ปลอดภัยแล้ว และไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ไปเหยียบที่นั่นอีกครั้ง

มีองครักษ์มาด้วยสบายใจ

    เจ้าแม่เรียลลิตี้ดังเรื่อง  Keeping Up with the Kardashians  เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ หลุยส์วิตตอง ในคอลเลคชั่นเสื้อบุรุษที่งานปารีส แฟชั่น วีค โดยครั้งนี้ "สาวคิม" พกสามีมาดดิบมาด้วย เพื่อทำหน้าที่องครักษ์ส่วนตัวดูแลเธอตลอดงาน

ที่เดิมที่เคยโดนปล้น

    คาร์ดาเชี่ยน แสดงให้เห็นว่าเธอผ่อนคลายสุดๆ โดยสวมเสื้อโค้ทกับกางเกงขาสั้น และแว่นกันแดด โดยการไปกรุงปารีสครั้งนี้ถือเป็นการกลืนน้ำลายตัวเองเพราะก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวสะโพกทอร์นาโด้ เคยลั่นวาจาว่าจะไม่กลับมายังเมืองหลวงฝรั่งเศสอีกอย่างน้อย 10 ปีหลังโดนปล้นอย่างอุกอาจ

เซ็กซี่สุดๆ ก็ตรงก้นนี่แหละ

 

เครดิตภาพ : Getty Image, GSI, Instagram