ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 06:25

ช็อก!อดีตมิสสหราชอาณาจักรดับ ตายปริศนาคาบ้านพักตัวเอง

ความตายเกิดขึ้นได้เสมอไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ! โซฟี่ เกรดอน อดีตมิสสหราชอาณาจักรประจำปี 2009 เสียชีวิตอย่างปริศนาในวัยเพียง 32 ปี หลังจากถูกพบร่างไร้วิญญาณอยู่ที่บ้านของเธอในช่วงเช้าประมาณ 08.27 น. ของวันพุธที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

    "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดนิยม เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำนอร์ทธัมเบรีย พบศพสตาร์จาก Love Island เรียลลิตี้ยอดฮิตในประเทศอังกฤษภายในบ้านของเธอ โดยเรื่องนี้ทำให้ครอบครัว และเพื่อนๆ ของ กราดอน ต้องช็อกเพราะไม่คิดว่าเธอจะจากโลกนี้ไปก่อนวัยอันควร

น่าเสียดายอายุยังน้อยอยู่เลย

    แถลงการณ์ของโปลิศ ระบุว่าพวกเขาได้มาถึงที่เกิดเหตุในเมดเบิร์น, พอร์ทแลนด์ ซึ่งอยู่ห่างจากทางตอนเหนือเมืองนิวคาสเซิ่ลเพียง 9 ไมล์ หรือประมาณ 14 กิโลเมตร "สำหรับเรื่องนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้ต้องสงสัยสำหรับเหตุแวดล้อมที่ทำให้เธอเสียชีวิต จากรายงานตอนนี้จะใช้เตรียมเอาไว้สำหรับเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ"

กับแฟนหนุ่มแสนดี

    ทั้งแฟนคลับ และเพื่อนๆ ของ เกรดอน ต่างแสดงความไว้อาลัยผ่านทางสังคมออนไลน์ รวมทั้ง อารอน อาร์มสตรอง แฟนหนุ่มนายแบบ ได้ระบุข้อความผ่าน "เฟซบุ๊ค" เว็บไซต์ยอดนิยมว่า "ผมจะไม่มีวันลืมรอยยิ้มนี้เลย ผมรักคุณมากๆ ที่รัก คุณจะอยู่ในโลกของผมไปชั่วนิรันดร์ และตลอดไป"

สมัยได้มงกุฎงามเหลือหลาย

    ขณะที่รายการ Love Island ซึ่ง เกรดอน ได้ร่วมงานเมื่อซีซั่นปี 2016 ได้แชร์ข้อความเกี่ยวกับการจากไปของ เกรดอน ว่า "ทุกคนในช่องไอทีวี 2 และทีมงานเลิฟ ไอส์แลนด์ รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับโซฟี และเราเห็นใจรวมทั้งจะระลึกเธอไปพร้อมกับครอบครัวและเพื่อนๆของเธอ"

โซฟี่ ในมาดเข้ม

 

เครดิตภาพ : WENN, facebook , USA News