ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 11:42

สยอง!แฟนๆรับไม่ได้ "เซเลน่า โกเมซ" แช่อ่างน้ำสุดหลอน

บรรดาแฟนๆ ของ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวคนดัง ต่างออกอาการขนพองสยองเกล้า หลังจากที่พวกเขาได้ดูคลิปวิดีโอโปรโมตหนังที่เธอเปลือยกายนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ ซึ่งมีภาพที่อาจทำให้ใครหลายคนฝันร้ายเลยทีเดียว

     เพตรา คอลลินส์ ศิลปินสาวแคนาดา ได้โพสต์คลิปโปรโมต Love Story ภาพยนตร์สยองขวัญของเธอ ผ่านทางอินสตาแกรม เมื่อวันพุธที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้บรรดาสาวก โกเมซ ต่างพากันรู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องนี้

A post shared by Petra Collins (@petrafcollins) on

     "ฉันคิดว่าคุณทำให้ เซเลน่า เปลี่ยนไป ฉันคิดถึง เซเลน่า ในปี 2016 และฉันต้องการแบบปี 2016 และฉันอยากให้มันกลับมา...ฉันกลัว" แฟนรายหนึ่งคอมเมนต์ถึงคลิปนั้น ขณะที่อีกรายเสริมว่า "มันให้ความรู้สึกยังกะฆาตกรต่อเนื่อง!"

     "ฉันต้องเลิกดูเลย" แฟนคนหนึ่งเขียน ขณะที่อีกรายบอกว่า "นี่ไม่ใช่ เซล เธอเปลี่ยนไป ฉันรู้ว่าทุกคนเปลี่ยนไป เติบโตขึ้น แต่ตอนนี้ เซเลน่า กลายเป็น เพตรา ไปแล้วครึ่งหนึ่ง และฉันก็ไม่ชอบเลย (เหมือนกับแฟน เซเลน่า หลายๆ คน)"

     ในวิดีโอสุดสยองนี้อดีตดาราเด็กดิสนีย์นอนแช่ในอ่างอาบน้ำ และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ โกเมซ ลอกแมสก์ที่เหมือนกับใบหน้าคนออกจากหน้าตัวเอง ซึ่งตอนหลังมันปรากฎขึ้นอีกครั้งบนหลังของเธอ โดยในเวลานี้นักร้องสาว Back to You ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นหรือรีโพสต์คลิปนี้ในแอคเคาท์ของตัวเอง 

      ก่อนหน้านี้ โกเมซ เคยร่วมงานกับ คอลลินส์ มาแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 ช่วงถ่ายทำมิวสิควิดีโอ Fetish ซึ่งในเรื่องนั้นเธอแสดงอาการผิดปกติออกมาขณะอยู่ในบ้านแถบชานเมือง นอกจากนี้ยังมีฉากที่สาววัย 25 ปีรัดลิ้นของตัวเอง, กัดแก้ว และจัดงานดินเนอร์ใต้แสงเทียนเพื่อใครสักคนด้วย

     ขณะที่โปรดิวเซอร์สาว 13 Reasons Why ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับ คอลลินส์ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 

     "หลายคนอาจไม่รู้ แต่ชีวิตส่วนตัวของฉันผูกติดอยู่กับงานที่เราทำร่วมกัน เพราะเธอรู้เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับชีวิตฉันที่ไม่มีใครรู้ และฉันก็รู้เรื่องราวมากมายเกี่ยวกับชีวิตเธอที่ไม่มีใครรู้" โกเมซ กล่าว "มันปรากฎออกมา ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม"


 

เครดิตภาพ : INSTARimages.com / Instagram : petrafcollins / selenagomez